BCH Công đoàn Khoa Luật tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
Cập nhật lúc 9:00, 20/10/2017 (GMT+7)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, sáng ngày 19/10/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Luật đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

 

Tham dự buổi mít tinh có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa, TS. Trịnh Tiến Việt - Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Trần Thu Hạnh - Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Khoa.

Thay mặt cho toàn thể các cán bộ nam của Khoa Luật, Phó Chủ nhiệm Khoa - TS. Trịnh Tiến Việt đã gửi tới toàn thể các cô, các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, sinh viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Khoa, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no.

 

Đặc biệt trong mít tinh năm nay, Khoa Luật được đón Thượng tọa Thích Tỉnh Thuần, Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức đến chia sẻ về “Đạo Phật và nữ quyền”.

 

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, sinh viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thay mặt Lãnh đạo Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC, LĐ, sinh viên đã đạt được trong thời gian qua. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Khoa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

 

Thêm một số hình ảnh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081