BCH Đoàn Khoa Luật gặp gỡ và ký kết hợp đồng tài trợ
Cập nhật lúc 17:00, 27/04/2017 (GMT+7)

Ngày 25/04/2017, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có buổi gặp gỡ và ký kết hợp đồng tài trợ với LS. Nguyễn Ngọc Lan - Giám đốc Chương trình Quản Trị đất đai khu vực Sông Mekong; Phó Giám đốc Trung tâm ACDC (Action to the Community Development Center - Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng) – Cựu sinh viên K46 Khoa Luật, ĐHQGHN tại phòng 307 - E1, Khoa Luật ĐHQGHN.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của đồng chí Trần Anh Tú – Đảng ủy viên Đảng ủy Khoa Luật, đồng chí Ngô Thanh Hương – Bí thư Đoàn Khoa, đồng chí Nghiêm Thị Minh Giang – Phó Bí thư Đoàn Khoa, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Ủy viên BTV Đoàn Khoa, Chủ nhiệm CLB Luật gia trẻ và các bạn đoàn viên.

 

Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí thân mật gần gũi với những chia sẻ của LS. Nguyễn Ngọc Lan về cuộc sống sinh viên, những năm tháng ý nghĩa của chị tại Khoa Luật và sự đồng cảm chị dành cho các sinh viên, cũng chính là lý do chị rất yêu thích và luôn ủng hộ các hoạt động của sinh viên nói chung cũng như Cuộc thi Tinh thần pháp luật 2017 do CLB Luật Gia Trẻ tổ chức với phương châm sống “Tri thức là để sẻ chia”… Theo đó, LS. Nguyễn Ngọc Lan đã đồng ý tài trợ cho Đoàn Khoa Luật mà đơn vị thụ hưởng là CLB Luật Gia Trẻ.

Đại diện Đảng ủy Khoa Luật, đ/c Trần Anh Tú cũng đã chia sẻ về các hoạt động của CLB, đồng thời gửi lời cảm ơn đến LS. Nguyễn Ngọc Lan - một cựu sinh viên Khoa Luật với sự hỗ trợ của chị.Cuối chương trình, đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ nhiệm CLB Luật Gia Trẻ đã cảm ơn sự giúp đỡ của đó LS. Nguyễn Ngọc Lan, của Đoàn Khoa trong các hoạt động của CLB. Hy vọng rằng với những sự giúp đỡ nhiệt tình đó, các hoạt động của CLB sẽ tốt hơn, đặc biệt là Cuộc thi Tinh thần pháp luật sắp tới.

 

 

Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081