Chi bộ khối Hành chính tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Cập nhật lúc 9:07, 11/03/2019 (GMT+7)

Là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, ngày 08/3/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Khoa Luật, Chi bộ khối Hành chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí: Phan Thị Ngọc Hà, Phùng Thị Loan, Nguyễn Quang Việt. 

 

Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của toàn thể đảng viên của Chi bộ.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Đức Lợi - Bí thư Chi bộ khối Hành chính đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định kết nạp cho các đảng viên mới, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ 03 đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

 

 

 

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc; tiếp tục rèn luyện về đạo đức, phấn đấu về chuyên môn, nghiệp vụ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ.  

Trong thời gian qua, Chi bộ luôn chăm lo đến công tác xây dựng và phát triển đảng, với trách nhiệm của mỗi đảng viên và BCH Chi bộ, Chi bộ đã sáng suốt lựa chọn đưa 03 đoàn viên ưu tú chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Các đồng chí được kết nạp lần này là những người nghiêm túc trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm.

 

 

 

Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081