Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè Xanh 2017”
Cập nhật lúc 14:34, 09/06/2017 (GMT+7)

Những tia nắng hè chói chang, tiếng ve râm ram khắp phố phường báo hiệu một mùa hè sôi động nữa lại đến. Ai cũng muốn có một mùa hè trọn vẹn với biết bao kế hoạch thú vị. Nhằm mục đích khơi dậy và phát huy mạnh mẽ vai trò của thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phát động chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017 dành cho những những bạn sinh viên muốn đóng góp tuổi trẻ của mình cho những tháng ngày xanh.

Là một trong những hoạt động thường niên và nổi bật trong phong trào tình nguyện của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Luật, ĐHQGHN, với mong muốn góp sức trẻ và nhiệt huyết để hỗ trợ người dân, gia đình chính sách còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn, Mùa hè Xanh 2017 tiếp tục với các hoạt động xây dựng công trình thanh niên, tuyên truyền pháp luật, hỗ trợ dạy học, tổ chức giao lưu văn nghệ, sinh hoạt hè cho trẻ em và người dân tại địa phương. Đây là một hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa và là nơi để các bạn sinh viên thể hiện tinh thần “Đâu cần thanh niên có – Đâu khó có thanh niên”. Vì vậy, Mùa hè Xanh 2017 hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị với người dân xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Ngoài ra, việc tham gia chiến dịch còn là trải nghiệm một “chuyến đi tuổi trẻ” đầy ý nghĩa và vô cùng thú vị mang tên “Mùa hè xanh” với các bạn sinh viên.

Để là thành viên của chiến dịch này, các bạn cần đăng ký link đăng ký online: https://docs.google.com/…/1cqKiJTgBxKbpieiR-OoEYMchWW…/edit…

Sau đó, trải qua vòng đơn, các bạn sẽ tiếp tục đến với vòng phỏng vấn – cũng là vòng xét tuyển cuối cùng để chọn ra những thành viên nhiệt huyết của Đội.

Đặc biệt, năm nay, Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Khoa Luật, ĐHQGHN sẽ tổ chức 02 đợt xét tuyển dành cho các bạn khóa K60, K59, K58 trước khi các bạn nghỉ hè và một đợt dành cho các bạn khóa K61 sau khi các bạn kết thúc khóa học quân sự tại Hòa Lạc.

Hãy cùng tham gia để có một mùa hè sôi động và thật ý nghĩa!
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081