Chương trình gameshow "Bản quyền và sáng tạo"
Cập nhật lúc 15:20, 22/10/2019 (GMT+7)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ cập kiến thức về sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả và hoạt động đổi mới sáng tạo trong các trường đại học. Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp phối hợp với Cục Bản quyền Tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình Gameshow “Bản quyền và sáng tạo” cho sinh viên các trường đại học. Chương trình nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các sinh viên qua đó nâng cao nhận thức pháp luật về quyền tác giả, quyền liên quan và thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, bảo hộ thành quả sáng tạo. Chương trình Gameshow tạo cơ hội học hỏi, giao lưu và gắn kết sinh viên giữa các trường và nhà trường với cơ quan quản lý nhà nước về quyền tác giả, quyền liên quan. Tham gia chương trình có các đội chơi đến từ các Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Trường Đại học Văn hóa.

1.     Thời gian: 13h30 - 17h00 ngày 24 tháng 10 năm 2019 (Thứ năm)

2.     Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN

Tham gia chương trình các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu văn hóa Nhật Bản và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ phía đơn vị CODA Nhật Bản.

Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp trân trọng kính mời Qúy Thầy/Cô và các bạn sinh viên tới tham dự Chương trình gameshow “Bản quyền và tác giả”. Sự hiện diện của Qúy Thầy/Cô và các bạn sinh viên là sự vinh hạnh và nguồn động viên to lớn cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, sở hữu trí tuệ và đổi mới sáng tạo cho sinh viên trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

Đăng tin: Minh Giang theo Phòng ĐT&CTHSSV
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081