Cuộc thi ảnh “40 năm Khoa Luật: Ngày ấy – Bây giờ”
Cập nhật lúc 0:00, 11/11/2016 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 40 năm truyền thống Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội(ĐHQGHN) (1976 – 2016) và chào mừng ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tiểu ban Truyền Thông 40 năm Khoa Luật cùng Câu lạc bộ Truyền Thông trực thuộc Hội Sinh viên Khoa Luật phối hợp tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh “40 năm Khoa Luật: Ngày ấy – Bây giờ”.

 

Được diễn ra từ ngày 01/10/2016 đến ngày 30/10/2016, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các sinh viên của Khoa. Dù chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng đã có rất nhiều bức hình đặc sắc được gửi về dự thi.

 

 
 
 
 
 
 

Điều đáng trân trọng là mỗi bức hình đều chứa đựng những chia sẻ rất chân thành, tình cảm và xúc động của những thí sinh dành cho Khoa Luật. Có những lời bình rất dài, dài như một câu chuyện, và trong đó là vô vàn tâm tư và tình cảm của người dự thi. Đây cũng chính là niềm hạnh phúc và sự khích lệ to lớn cho Ban tổ chức cuộc thi.

Ngày 11/11/2016, tại phòng 307 - E1, vòng thi chung kết của cuộc thi ảnh “40 năm Khoa Luật: Ngày ấy – Bây giờ” đã được diễn ra. Đây chính là buổi thi offline quan trọng quyết định thành tích của những thí sinh tham dự. Với những tác phẩm dự thi rất xuất sắc thì thật khó để đưa ra kết quả cuối cùng. Vì vậy, đồng hành cùng với cuộc thi chính là những vị giám khảo - những người cầm cân nảy mực vô cùng công tâm:

 1.PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ nhiệm Khoa Luật, ĐHQGHN.

2.PGS.TS. Đặng Minh Tuấn – Phó Chủ nhiệm Bộ môn Hành chính – Hiến pháp, Khoa Luật, ĐHQGHN.

3.ThS. Lê Minh Tùng – Bộ phận Công nghệ và Truyền thông Khoa Luật, ĐHQGHN.

4.Thầy Khuất Quang Phát – Bí thư Đoàn Thanh niên Khoa Luật – ĐHQGHN

5.Anh Phạm Nhật Thịnh  - Giám đốc công ty chụp ảnh kỷ yếu Vietnam Student

 

Top 13 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn đã lần lượt thuyết trình bài dự thi của mình với sự đánh giá của ban giám khảo. Mỗi thí sinh đã đem đến những màu sắc riêng của mình, qua đó đã tạo nên những xúc cảm vô cùng đặc biệt cho ban giám khảo cũng như các khán giả theo dõi. Đã có những giọt nước mắt tuôn rơi, đã có những giây phút lắng đọng, tất cả tạo nên một buổi thi không chỉ sôi nổi mà còn đậm tính nhân văn.

 

 
 

Cuối cùng sau khi lựa chọn cân nhắc kỹ lưỡng, ban giám khảo đã chọn ra 9 thí sinh xuất sắc nhất đạt giải:

- Giải nhất:

Phùng Thanh Loan - Lớp K61CLC

- Giải nhì:

 Bùi Nguyễn Quang Long - Lớp K61LKD

 Đỗ Thị Thu Uyên - Lớp K61C

 - Giải ba:

Phan Khánh Chi - Lớp K58B

Nguyễn Thị Ngân - Lớp K61CLC

  Trịnh Thành Long - Lớp K61B

- Giải Khuyến khích:

Nguyễn Anh Tuấn - Lớp K59A

Vì Hạnh Linh - Lớp K61A

Cuộc thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đồng thời để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trưng bày tại triển lãm ảnh trong các ngày từ 16 đến 19/11/2016!

 

CLB Truyền thông
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081