Cuộc thi nữ sinh thanh lịch Khoa Luật – Law Rose 2017
Cập nhật lúc 10:52, 02/03/2017 (GMT+7)

Law Rose là cuộc thi dành cho các bạn nữ sinh đang theo học tại Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuộc thi được Hội sinh viên Khoa Luật tổ chức 2 năm một lần. Đây một cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của nữ sinh Khoa Luật đồng thời để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Khoa tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

 

Trải qua suốt 4 mùa, cuộc thi đã trở thành một ngày hội văn hóa mang bản sắc riêng của Khoa Luật. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 và ngay lập tức nhận được rất nhiều đơn đăng ký dự thi của các bạn sinh viên cũng như được sự quan tâm của nhiều trang báo điện tử lớn: VTC News, Báo mới 24h, Việt báo, Sóng trẻ News,... Kể từ đó đến nay đã có 4 mùa Law Rose được tổ chức thành công đó là Law Rose 2010, 2012 và gần đây nhất là Law Rose 2014.


 

 

Mỗi cuộc thi diễn ra, đều để ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với bất kì ai đã từng một lần tham dự.  
 

 

Tiếp nối thành công của Law Rose 2014, năm nay cuộc thi nữ sinh thanh lịch Khoa Luật – Law Rose đã chính thức quay trở lại với một format hoàn toàn mới hấp dẫn và ấn tượng hơn. Năm nay, cuộc thi được phát động từ rất sớm nhằm tuyển thêm những cộng tác viên tài năng, nhiệt huyết hỗ trợ chương trình. Với sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung và nhân sự, BTC mong muốn rằng cuộc thi năm nay sẽ giúp cho các thí sinh trở nên tự tin hơn cũng như có một kỷ niệm đẹp nhất thời sinh viên.

 

 
 

Hãy cùng chờ đón các gương mặt mới triển vọng của mùa Law Rose 2017 cùng những điều mới mẻ, hấp dẫn sắp đến.

Hội Sinh viên Khoa Luật
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081