Đêm chung kết Law Rose 2017 – Đêm hội tỏa sáng
Cập nhật lúc 8:49, 16/05/2017 (GMT+7)

Tối ngày 12/5/2017, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo đã diễn ra Đêm Chung kết cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch Khoa Luật Law Rose 2017.

Nữ sinh Thanh lịch Khoa Luật – Law Rose 2017 là cuộc thi dành riêng cho các nữ sinh tài năng, xinh đẹp của Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), do BCH Hội Sinh viên Khoa Luật tổ chức. Trải qua ba chặng đường với các vòng thi: Trí tuệ, Thể thao, Nhân ái, Tài năng, Law Rose 2017 đã tìm ra Top 10 thí sinh xuất sắc để bước vào Chung kết, diễn ra vào tối ngày 12/5/2017.

 

Law Rose 2017 là sân chơi để các bạn nữ sinh Khoa Luật tỏa sáng tài năng và nhan sắc của mình.

Đêm Chung kết được xem như là đêm hội của sắc đẹp – là nơi các bông hồng Khoa Luật tỏa sáng và là thời khắc quan trọng, nơi những ngôi vị danh giá của cuộc thi sẽ xuất hiện. Tại đêm thi, 10 cô gái xinh đẹp đã thể hiện phần trình diễn áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. 02 thí sinh có bài thi Trí tuệ cao nhất cũng đã có phần thuyết trình để tìm ra Đại sứ Trí tuệ. Đêm Chung kết còn là một dịp đặc biệt để khán giả có thể chiêm ngưỡng lại 05 tiết mục dự thi Tài năng ấn tượng nhất. Dựa vào kết quả từ các vòng thi trước cùng sự thể hiện của Top 10 tại đêm Chung kết, Ban giám khảo (BGK) công tâm của chương trình sẽ chọn ra Top 5 để tiếp tục vào phần thi Ứng xử.

 

Tiết mục múa bụng – I  wanna dance & Fanveil Move Group của thí sinh Doãn Thị Tuyết Mai SBD 042

 

Tiết mục nhảy hiện đại của thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hạnh SBD 186

 

Tiết mục múa “Người mẹ Việt Nam anh hùng” của thí sinh Phạm Nguyễn Bạch Mai SBD 012

 

Tiết mục nhảy hiện đại của thí sinh Ngô Phương Thảo SBD 082

 

Tiết mục múa “Sen Việt” của thí sinh Lâm Đàm Thiều Ly SBD 157

Một điều đặc biệt nữa của Law Rose năm nay là sự có mặt của bộ năm BGK quyền lực: PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm Khoa Luật, ĐHQGHN; NSND Hoàng Dũng – Diễn viên phim “Người phán xử”; Diễn viên Bảo Thanh – Diễn viên phim “Sống chung với mẹ chồng”; Chị Alba Diệu Vân – Á Khôi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016; đồng chí Hoàng Đình Lương – Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên ĐHQGHN.

 

Bộ 5 Ban Giám khảo quyền lực - người cầm cân nảy mực cho Đêm Chung kết Law Rose 2017

Sau quá trình làm việc công tâm, BGK đã chọn ra những gương mặt xuất sắc cho những danh hiệu cao nhất của cuộc thi Law Rose 2017. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh Lâm Đàm Thiều Ly - SBD 157; các danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuý Hạnh – SBD 186 và thí sinh Ngô Phương Thảo – SBD 082. Bên cạnh đó Hoa khôi Lâm Đàm Thiều Ly cũng xuất sắc nhận được danh hiệu Đại sứ Trí tuệ và Đại sứ Thể thao. Danh hiệu Đại sứ Nhân ái và Đại sứ Tài năng thuộc về thí sinh Phạm Nguyễn Bạch Mai. 2 giải thưởng giành cho thí sinh may mắn nhất được sự yêu mến từ Ban giám khảo Hoàng Dũng và giải thưởng thí sinh được bình chọn nhiều nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hạnh.

Một mùa Law Rose đã khép lại hành trình của 20 cô gái tài năng, xinh đẹp – những bóng hồng của Khoa Luật đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp và ấn tượng. Ban Tổ chức Law Rose xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị lãnh đạo, các nhà tài trợ, quý khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ chương trình. Đó chính là nguồn động lực, nguồn cảm hứng giúp Ban Tổ chức làm nên một Law Rose 2017 thành công rực rỡ. Hi vọng rằng trong những mùa Law Rose tiếp theo, chúng tôi sẽ luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ quý báu đó để cho những thông điệp và ý nghĩa của chương trình sẽ luôn “tỏa hương” như chính vẻ đẹp tài sắc của những bông hồng Law Rose!

Hội sinh viên
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081