Gala âm nhạc “Bức thư tình số 17”
Cập nhật lúc 15:59, 27/06/2017 (GMT+7)

Ngày 16/6/2017, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), đã diễn ra gala âm nhạc “Bức thư tình số 17”. Chương trình đã thực sự đem đến một bầu không khí sôi động, bùng nổ cho hơn 1500 sinh viên đến từ Khoa Luật và Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm.

Đến dự chương trình, có đồng chí Trần Danh Lực - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ĐHQGHN, Bác sĩ Phạm Tuân Dương - Phó Viện trưởng, Viện Huyết học và Truyền máu TW, ThS. Trần Thị Hoàng Lan - Phó Trưởng phòng QLĐT Khoa Luật cùng các đơn vị truyền thông tham gia đưa tin sự kiện.

Có mặt tại buổi giao lưu, đại diện Khoa Luật, ThS. Trần Thị Hoàng Lan đã phát biểu và giới thiệu chương trình đào tạo thứ hai (bằng kép) tại Khoa Luật cho hơn 1500 sinh viên, đã có nhiều câu hỏi được đưa ra, thể hiện sự quan tâm từ các bạn sinh viên đối với chương trình đào tạo này.

 

Đêm gala đã tạo ra một sân chơi thực sự bùng nổ cho các bạn sinh viên bộc lộ tài năng của mình. Với hơn 20 tiết mục, bầu không khí tại mảnh đất Hòa Lạc đầy nắng và gió như vỡ òa. Tại đêm diễn, sinh viên Khoa Luật đã đóng góp nhiều tiết mục đặc sắc, đa sắc màu, thể hiện tài năng của mình, để lại ấn tượng mạnh với người xem. Cũng trong đêm gala “Bức thư tình số 17”, chương trình vận động hiến máu “Sắc hồng Hola” đã được phát động. Chương trình được tổ chức với mong muốn cung cấp thêm nhiều đơn vị máu, giảm một phần áp lực về nguồn máu cho các cơ sở chữa bệnh. Ngay trong đêm ngày 16 tháng 6, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký tình nguyện hiến máu của các bạn sinh viên. Với việc đóng góp được hơn 500 đơn vị máu cho ngân hàng máu của bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, đêm nhạc hội “Bức thư tình số 17” đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa cao đẹp của nó. Hơn 1500 sinh viên của Khoa Luật và Đại học Ngoại ngữ không chỉ dừng lại ở việc thể hiện tài năng mà còn cho thấy một tinh thần cao thượng, tương thân tương ái, vì khẩu hiệu: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Một số hình ảnh tại đêm gala:

 

 

 

 

 

 

 

 
CLB Truyền thông
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081