Gặp mặt nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nói chuyện chuyên đề: "Chế độ dinh dưỡng và vận động cơ thể đối với nữ nhân viên, cán bộ văn phòng"
Cập nhật lúc 17:22, 07/03/2018 (GMT+7)

Ngày 06/3/2018, Chi hội Nữ Trí thức Khoa Luật tổ chức buổi gặp mặt và nói chuyện chuyên đề: "Chế độ dinh dưỡng và vận động cơ thể đối với nữ nhân viên, cán bộ văn phòng" nhân dịp Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tới dự có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa, TS. Trần Thu Hạnh – Chủ tịch Công Đoàn Khoa Luật, ThS. Trần Công Thịnh – Phó Chủ tịch Công Đoàn Khoa Luật, GS.TS. Hoàng Thị Kim Quế - Chi hội Trưởng Chi hội Nữ Trí thức Khoa Luật cùng cán bộ, sinh viên và toàn thể nữ trí thức của Khoa Luật.

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên hiệp quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8/3 hàng năm. Ngày này được Liên hiệp quốc chính thức công nhận vào năm 1977. Đây là ngày được chọn để biểu dương ý chí của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội.

 
PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Ở Việt Nam, trong lịch sử của chúng ta từ xưa đến nay, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Họ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội trong công cuộc xây dựng đất nước.

 
GS.TS. Hoàng Thị Kim Quế - Chi hội Trưởng Chi hội Nữ Trí thức Khoa Luật phát biểu chúc mừng và điều hành buổi gặp mặt.

Với Khoa Luật, các nữ trí thức đã và đang có nhiều đóng góp quan trọng vào hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ. Nhiều nữ trí thức của Khoa đã được giao đảm nhiệm những trọng trách lớn trong cơ quan, đơn vị. Chi hội nữ trí thức của Khoa đã tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội nữ trí thức Việt Nam, trong đó có việc tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách, pháp luật. Nhiều nữ trí thức đã được Hội nữ trí thức Việt Nam tặng bằng khen cho những thành tích đóng góp và cống hiến. Với truyền thống và những thành tích đã đạt được, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 xin chúc các nữ trí thức của Khoa Luật mạnh khỏe, hạnh phúc, phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: “Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

 
ThS. Trần Công Thịnh - Phó Chủ tịch Công Đoàn Khoa Luật thay mặt các nam cán bộ chúc mừng các chị em phụ nữ.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí phấn khởi, đại diện lãnh đạo Khoa và Công đoàn Khoa đã phát biểu khẳng định vai trò cũng như những đóng góp to lớn của các nữ trí thức cho sự phát triển của Khoa đồng thời gửi các nữ trí thức lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các chuyên gia đến từ Trung tâm Elite Fitness Hà Nội đã cùng trao đổi và tư vấn về chế độ dinh dưỡng và vận động cơ thể để nâng cao sức khỏe và tinh thần với các nữ trí thức Khoa Luật.

 

Thêm một số hình ảnh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081