Giải bóng đá Khoa Luật – A.O.F 2016
Cập nhật lúc 18:38, 11/12/2016 (GMT+7)

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải bóng đá Khoa Luật A.O.F đã quay trở lại với quy mô lớn hơn, hoàn thiện và bài bản hơn hứa hẹn sẽ tạo một dấu ấn sâu đậm cho những ai tham gia.

 

Giải bóng A.O.F được tổ chức bởi Hội Sinh viên Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) với mục đích nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe cho những cầu thủ không chuyên đã và đang học tập, làm việc tại Khoa Luật. Mùa giải 2016 này không những sẽ là “nóng” hơn bao giờ hết trên sân cỏ của những pha bóng tuyệt vời mà còn là một sự đặc biệt và ý nghĩa: Sự kiện hướng đến kỉ niệm Khoa Luật-ĐHQGHN tròn 40 năm hình thành và phát triển. Với những mục đích đó giải bóng chính thức khởi tranh vào ngày 24/10/2016.

 

 

 

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng sinh viên luật cứng nhắc, khô khan và là những “mọt sách” nhưng giải bóng đá này là một minh chứng rõ ràng cho những điều hoàn toàn ngược lại. Họ là những chàng trai, cô gái đam mê và sẵn sàng “cháy” hết mình trên sân cỏ. Một điều thú vị là giải bóng còn có sự tham gia của 1 đội là các giảng viên của Khoa và 1 đội cựu sinh viên. Vậy là không chỉ là tinh thần thể thao nhiệt, sự đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên trong cùng lớp, cùng Khoa mà còn giúp các thế hệ sinh viên, tình thầy trò xích lại gần nhau hơn.

 

 

Kết thúc giải bóng, ngôi vị quán quân thuộc về tuyển nam K58LKD và tuyển nữ K59CLC+LKD. Các giải thưởng danh giá khác cũng đã được trao cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các đội bóng. BTC xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các đội đã góp phần làm nên thành công của giải bóng A.O.F 2016. Cảm ơn sự cổ vũ nhiệt thành của các bạn cổ động và các vị trọng tài đã không quản ngại thời tiết nắng mưa cùng đồng hành trong suốt mùa giải này. Hẹn gặp lại giải bóng Khoa Luật A.O.F 2017!


CLB Truyền thông
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081