Hội nghị đối thoại giữa Ban Chủ nhiệm Khoa với sinh viên năm học 2017 - 2018
Cập nhật lúc 12:00, 20/10/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 20/10/2017, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban Chủ nhiệm Khoa với sinh viên năm học 2017 - 2018.

Tới dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Phó Chủ nhiệm Khoa phụ trách Khoa Luật, TS. Trịnh Tiến Việt - Phó Chủ nhiệm Khoa, đại diện các Phòng và đơn vị chức năng, giáo viên chủ nhiệm, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và đại diện cho sinh viên là lớp trưởng và các Chi Đoàn, Chi Hội.

 

Mở đầu Hội nghị, TS. Trịnh Tiến Việt khẳng định đây là một hoạt động quan trọng, được Khoa tổ chức hàng năm nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên, giúp lãnh đạo Khoa nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

 

Năm nay, để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình trao đổi, Khoa đã tổ chức tổng hợp ý kiến của sinh viên trước khi Hội nghị diễn ra. Theo đó, các nội dung trao đổi tập trung vấn đề: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy, tổ chức quản lý đào tạo, cố vấn học tập, học bổng, học phí, định hướng nghề nghiệp, thực tập, đánh giá môn học, các hoạt động Đoàn Hội….

 
 

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, các thắc mắc của sinh viên đã được lãnh đạo Khoa giải đáp thỏa đáng.

 
 
 

Kết thúc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh ghi nhận những ý kiến trao đổi của các bạn sinh viên đồng thời yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong Khoa tiếp thu những ý kiến đóng góp và giải quyết dứt điểm những vấn đề còn tồn tại để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập.

Thêm một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081