Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Khoa Luật lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Cập nhật lúc 16:33, 26/04/2018 (GMT+7)

Ngày 26/4/2018, Đảng bộ Khoa Luật đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Khoa Luật lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Hữu Đức – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Đ/c Vũ Văn Thắng – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN, Đ/c Đoàn Văn Cường – Phó Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy ĐHQGHN; Về phía Khoa Luật có Đ/c Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa Luật, Đ/c Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa, Đ/c Nguyễn Trọng Điệp – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các đ/c trong Đảng ủy Khoa Luật, các đ/c là cán bộ chủ chốt của Khoa.

 

 

Đây là Hội nghị quan trọng, nhằm sơ kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2015 – 2020 cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nửa nhiệm kỳ còn lại. Tại Hội nghị, đại diện Đảng ủy Khoa Luật đã trình bày báo cáo Sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 và báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khoa Luật trong nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 

Có thể nói trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Khoa Luật luôn thực hiện tốt việc học tập, quán triệt các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương, các Nghị quyết, Kết luận của Thành ủy và Đảng ủy ĐHQGHN. Luôn chỉ đạo, quán triệt để toàn thể cán bộ, đảng viên hiểu đúng những thông tin, quan điểm, chủ trương, chính sách mới của Đảng, của Nhà nước và của ĐHQGHN. Thực hiện tốt việc nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị của cán bộ đảng viên và quần chúng, kịp thời có những biện pháp nhằm ngăn ngừa, đấu tranh với những biểu hiện tư tưởng và hành động trái với quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong toàn Đảng bộ không có những biểu hiện về tư tưởng và hành vi trái với quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không có hiện tượng tiêu cực trong thực hiện nhiệm vụ, không có biểu hiện suy thoái tư tưởng, đạo đức lối sống.

 

Công tác phát triển Đảng của Đảng bộ được thực hiện tốt. Từ năm 2015 đến nay, Đảng bộ Khoa đã kết nạp 37 đảng viên mới, trong đó có 14 đảng viên là cán bộ và 23 đảng viên là sinh viên. Năm 2015, năm 2016, năm 2017, Đảng bộ Khoa đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”. Năm 2015, có 03/03 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; năm 2016 có 03/03 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; năm 2017, có 02/03 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh. Hàng năm, 100% đảng viên đều đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng. Đảng ủy đã đổi mới phương thức lãnh đạo thông qua sinh hoạt định kỳ hàng tháng, tích cực phát huy vai trò lãnh đạo, định hướng các chính sách quan trọng của Khoa; ban hành các về nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) và hợp tác phát triển (HTPT); phổ biến, quán triệt thực hiện sâu rộng trong các Chi bộ, các cấp chính quyền, đoàn thể. Công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, thực hiện kiểm điểm phê bình và tự phê bình đối với tập thể và cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý hàng năm được thực hiệm nghiêm túc, kịp thời, đúng quy định.

 

 

Về tổ chức bộ máy và tổ chức nhân sự, Đảng ủy đã thực hiện việc kiện toàn Chủ nhiệm Khoa, Đảng ủy đã lãnh đạo phát triển cơ cấu tổ chức phù hợp với xu hướng tự chủ đại học: Tăng cường cơ chế và nguồn lực nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ người học, đa dạng hóa các ngành nghề đáp ứng yêu cầu mới và đa dạng của xã hội. Chú trọng phát triển cả về chất lượng và số lượng đội ngũ cán bộ khoa học có trình độ cao. Đến nay, số cán bộ giảng dạy có trình độ tiến sĩ trở lên là 64 chiếm tỷ lệ 85,3 %; số GS và PGS là 27 người (gồm 8 Giáo sư và 19 Phó Giáo sư) chiếm 36 %. Đảm bảo ổn định số lượng nhân sự khối hành chính, tăng cường bồi dưỡng chất lượng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ. Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện nghiêm túc quy định, quy chế của Đảng ủy, Nhà nước và ĐHQGHN và cụ thể hóa nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Thành ủy Hà Nội và Đảng ủy ĐHQGHN xây dựng kế hoạch quy hoạch đội ngũ cán bộ quản lý. Hiện nay, cơ bản đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ bản đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của Khoa và ĐHQGHN, các vị trí lãnh đạo các đơn vị trong Khoa đã được kiện toàn, bảo đảm sự ổn định trong đơn vị.

Về công tác xây dựng các tổ chức đoàn thể, trong thời gian vừa qua Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên mới đã được kiện toàn kịp thời, Đảng ủy đã lãnh đạo và tạo điều kiện để Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát huy tốt vai trò của mình trong thực hiện các nhiệm vụ.

 

Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện theo đúng nhiệm vụ trọng tâm đặt ra tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V là nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới công tác tuyển sinh; chuyển đổi các chương trình đào tạo theo các quy chế đào tạo mới được ban hành; phát triển ngành, chuyên ngành đào tạo theo Quy hoạch ngành, chuyên ngành đã được ĐHQGHN ban hành với một số mã ngành mới ở bậc đào tạo đại học và bậc đào tạo sau đại học; lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng, đặc biệt là hoạt động kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) năm 2016 và 2017 đối với Chương trình cử nhân ngành Luật học, Chương trình thạc sĩ Luật học về Quyền con người và đánh giá đồng cấp Chương trình đào tạo cử nhân ngành Luật Kinh doanh. Bên cạnh đó, việc điều tra, khảo sát ý kiến phản hồi của các bên liên quan liên tục được triển khai qua nhiều kênh đa dạng, bao gồm: điều tra khảo sát người học về học phần và hoạt động giảng dạy; trưng cầu ý kiến của sinh viên, học viên chuẩn bị tốt nghiệp về nội dung chương trình đào tạo; trưng cầu ý kiến cựu sinh viên về việc làm; khảo sát nhà sử dụng lao động, giảng viên tự đánh giá về năng lực giảng dạy và NCKH...

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V đã đề ra nhiệm vụ phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh, thúc đẩy hoạt động tư vấn chính sách và chuyển giao kết quả nghiên cứu. Nhiều hội thảo khoa học lớn trong nước và quốc tế hàng năm đã được tổ chức thành công với sự tham gia của các nhà nghiên cứu và học giả đến từ các Bộ, Ban ngành, các trường đại học và viện nghiên cứu. Hoạt động NCKH sinh viên được quan tâm đầu tư và thu hút được nhiều hơn sự tham gia của sinh viên. Như vậy, Khoa tiếp tục duy trì và phát huy thế mạnh về NCKH theo đúng định hướng đề ra tại Đại hội Đảng lần thứ V; các chỉ tiêu đều đạt hoặc có nhiều khả năng sẽ đạt mục tiêu vào năm 2020.

Đại hội Đảng bộ Khoa lần thứ V đặt ra nhiệm vụ là củng cố và phát triển các đối tác chiến lược trong và ngoài nước, từ năm 2015 đến nay, hoạt động hợp tác phát triển thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Về phát triển đối tác, mạng lưới các đối tác trong và ngoài nước liên tục được mở rộng, các đối tác quốc tế đều là những đại học uy tín, được xếp hạng và kiểm định chất lượng. Các đối tác trong nước là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam và các địa phương. Các chương trình hợp tác ngày càng thiết thực, cụ thể như trao đổi giảng viên, sinh viên, xúc tiến các chương trình liên kết đào tạo, tài trợ học bổng…Như vậy, hoạt động hợp tác phát triển của Khoa đã tiếp tục phát triển mạnh, đúng định hướng, đạt được nhiều chỉ tiêu quan trọng theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V.

Chủ trương của Đảng ủy tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khoa lần thứ V là tăng cường các nguồn thu, đặc biệt là nguồn thu ngoài ngân sách thông qua các hoạt động đào tạo, các hoạt động dịch vụ, các hoạt động tài trợ. Khoa đã nỗ lực duy trì phát triển nguồn thu, cân đối thu chi tạo tích lũy; xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả và thực hiện tốt hoạt động thanh quyết toán, thu học phí đúng tiến độ. Khoa đã khắc phục khó khăn, cải tạo, bổ sung, đầu tư các trang thiết bị cho hệ thống giảng đường, phòng làm việc, sử dụng tối ưu cơ sở vật chất hiện có để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học. Khoa đã chú trọng phát triển thương hiệu và hình ảnh qua việc giới thiệu về Khoa trên Internet, Website của Khoa, sách giới thiệu của ĐHQGHN, qua các phương tiện thông tin đại chúng; xây dựng và thực hiện chương trình quảng bá cho các hoạt động đào tạo của Khoa qua nhiều kênh như: qua hoạt động tư vấn tuyển sinh, qua các hoạt động chuyên môn, qua hoạt động của các đoàn thể (Công đoàn Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên..).

Tuy nhiên, trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Khoa Luật phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức: Nguồn lực hạn chế, nhiều thay đổi trong cơ chế chính sách về đào tạo và nhu cầu xã hội... Mặc dù một số chỉ tiêu phát triển cần phải điều chỉnh cho phù hợp với sự thay đổi của chính sách và nhu cầu xã hội, song Đảng bộ Khoa Luật vẫn tiếp tục phát huy được truyền thống đoàn kết nhất trí, chỉ đạo hoàn thành được chỉ tiêu nhiệm vụ cơ bản, tạo bước đà tiến tới hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ do Đại hội lần thứ V đề ra, xây dựng Khoa thành Trường Đại học thành viên trực thuộc ĐHQGHN, một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học pháp lý hàng đầu trong nước, có uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Nguyễn Hữu Đức – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Khoa Luật đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đề nghị Đảng ủy Khoa Luật chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung, đó là: Thực hiện khuyến khích tự chủ, tự do sáng tạo, dân chủ, cởi mở, thực hiện tốt đoàn kết, đồng tâm, đồng thuận, đồng chí tôn trọng, văn hóa, nhân văn; hoàn thiện thiết chế về con người và hệ thống văn bản quản lý điều hành; tiếp tục phát triển thêm các ngành đào tạo theo hướng mô hình trường đại học tương lai (đa ngành, đa tầng đào tạo…); bồi dưỡng và nâng cao năng lực quản trị đại học, quan tâm đến công tác đào tạo, đổi mới quản lý đào tạo, nâng cao chất lượng và sự khác biệt trong đào tạo sau đại học; nâng cấp tạp chí khoa học (chuyên san), thành lập trung tâm nghiên cứu xuất sắc để tăng cường khả năng hội nhập về khoa học với quốc tế để tạo ra sự khác biệt.

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Hữu Đức – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN và những ý kiến đóng góp, Hội nghị đã thống nhất với những nhiệm vụ và giải pháp được đề ra, đó là:

- Thực hiện tốt việc học tập, quán triệt các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương, các Nghị quyết, Kết luận của Thành ủy và Đảng ủy ĐHQGHN. Luôn chỉ đạo, quán triệt để toàn thể cán bộ, đảng viên hiểu đúng những thông tin, quan điểm, chủ trương, chính sách mới của Đảng, của Nhà nước và của ĐHQGHN. Thực hiện tốt việc nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị của cán bộ đảng viên và quần chúng, kịp thời có những biện pháp nhằm ngăn ngừa, đấu tranh với những biểu hiện tư tưởng và hành động trái với quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

- Tiếp tục thực hiện thúc đẩy Đề án thành lập Trường đại học Luật thành viên của ĐHQGHN, hoàn thiện cơ cấu tổ chức của một đại học nghiên cứu; song song với việc tiếp tục hoàn thiện cơ chế quản lý của Khoa với tư cách là đơn vị sự nghiệp thuộc ĐHQGHN đến 2020 theo hướng tự chủ.

- Sắp xếp, điều chỉnh lại cơ cấu tổ chức và chuẩn hóa hệ thống quản lý trong toàn Khoa và các đơn vị thuộc Khoa theo hướng thống nhất, đồng bộ, hiện đại, gắn kết và phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị đào tạo, trung tâm nghiên cứu, các đơn vị phục vụ của Khoa; hoàn thiện quy trình công tác, bảo đảm sự điều hành thống nhất và phát huy cao độ nguồn nhân lực và cơ sở vật chất phục vụ với hiệu quả cao nhất công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

- Tiếp tục đổi mới công tác quản lý hành chính theo hướng nâng cao hiệu quả, hiệu lực của quản lý điều hành trên các lĩnh vực hoạt động của Khoa.

- Hoàn thiện hệ thống các quy định, quy chế tổ chức và hoạt động trong Khoa; hệ thống các văn bản quản lý, điều hành; chuẩn hóa và hiện đại hóa các quy trình quản lý, áp dụng thống nhất hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

- Tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các quy định quản lý việc chấp hành kỷ luật lao động của cán bộ, giảng viên và hệ thống các tiêu chí đánh giá và xếp loại lao động để trả lương và thu nhập tăng thêm ngoài lương; thực hiện các biện pháp nâng cao hiệu suất lao động, duy trì tinh thần kỷ luật và đồng tâm trong toàn Khoa.

- Khuyến khích và tạo điều kiện và cơ hội để mọi cán bộ, viên chức, nhân viên của trường được phát triển, tiến bộ và sẵn sàng cống hiến phục vụ tập thể, phục vụ cộng đồng. Tăng cường tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các cá nhân và tập thể trong việc nâng cao uy tín của ĐHQGHN và của Khoa Luật. Xây dựng văn hóa chất lượng, văn hóa công sở, tinh thần cộng đồng và thương hiệu Khoa Luật và ĐHQGHN.

- Xây dựng và thực hiện Chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Khoa đến năm 2020 tầm nhìn 2030; lập quy hoạch, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực cụ thể cho mỗi giai đoạn phát triển của Khoa, lập kế hoạch tuyển dụng nhân lực hàng năm bảo đảm cơ cấu, khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ khoa học đồng bộ với cơ cấu hợp lý về ngành/chuyên ngành, chuyên môn nghiệp vụ, trình độ, độ tuổi, giới tính đảm bảo tính kế thừa và phát triển, trong đó chú trọng nguồn cán bộ giảng dạy, khắc phục tình trạng hẫng hụt cán bộ khoa học trình độ cao, đầu đàn, đầu ngành.

- Tiếp tục thực hiện Chiến lược phát triển công tác nghiên cứu khoa học của Khoa giai đoạn 2015-2020 và tầm nhìn đến 2030 theo hướng xây dựng Khoa trở thành trung tâm nghiên cứu và tư vấn khoa học lớn về luật học và một số lĩnh vực khoa học có liên quan mật thiết với luật học. Gắn nghiên cứu khoa học với đào tạo và dịch vụ.

- Xây dựng các trung tâm nghiên cứu xuất sắc và mô hình các nhóm chuyên gia mạnh theo định hướng nghiên cứu đa ngành có khả năng tham gia đấu thầu và triển khai thực hiện các đề tài, dự án, chương trình nghiên cứu tầm quốc gia và quốc tế mang thương hiệu của Khoa Luật, ĐHQGHN và có khả năng tư vấn, phản biện chính sách cho Đảng, Nhà nước.

- Nâng cao chất lượng và nâng cấp Chuyên san Luật học trở thành tạp chí khoa học có uy tín.

- Tiếp tục triển khai có hiệu quả cao các dự án chiều sâu, nâng năng lực đào tạo và nghiên cứu đạt chuẩn khu vực và quốc tế, kết hợp với các nguồn lực khác để nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống học liệu.

- Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất như phòng học, khu vực sinh hoạt chung, phòng làm việc cho các đơn vị trong Khoa.

- Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở mới hiện đại của Trường đại học Luật tại Hòa Lạc.

- Xây dựng Kế hoạch chiến lược phát triển công nghệ thông tin trong Khoa theo hướng mở rộng hệ thống mạng, bảm đảm toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định. Đẩy mạnh tiến độ công tác tin học hóa chung trong toàn Khoa, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của khoa (giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tư vấn và quản lý, công nghệ đào tạo trực tuyến và Đại học điện tử).

- Hiện đại hóa giáo trình, bài giảng, cơ sở học liệu. Đầu tư kinh phí phù hợp cho việc biên soạn và in ấn các giáo trình, bài giảng, hiện đại hóa trang thiết bị giảng dạy.

- Xây dựng các hướng dẫn cụ thể nhằm khai thác tối đa trang thiết bị, cơ sở vật chất, tăng cường quản lý và sử dụng có hiệu quả tài sản hiện có, thực hiện tiết kiệm chống lãng phí. Tăng cường sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất và nguồn lực khác dùng chung trong ĐHQGHN.

- Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện cơ chế, chính sách nhằm khuyến khích đa dạng hóa các nguồn tài chính ngoài nhân sách nhà nước và sử dụng có hiệu quả thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, dịch vụ, tài trợ quốc tế. Huy động các nguồn vốn từ bên ngoài, từ cán bộ, viên chức trong đơn vị, từ các nhà đầu tư thông qua hoạt động liên doanh, liên kết…để đầu tư tăng cường cơ sở vật chất, tăng quy mô cung cấp dịch vụ cho xã hội.

- Thực hiện chi tiêu hiệu quả nguồn kinh phí thu được. Xây dựng các quy định quản lý và sử dụng tốt các nguồn kinh phí được giao tự chủ. Thành lập và xây dựng Quỹ phát triển khoa học, trong đó có sự tài trợ từ các Cựu sinh viên, học viên, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 - Tiếp tục thực hiện Chiến lược phát triển quan hệ hợp tác quốc tế giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn 2030 và có kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn phát triển hướng theo mục tiêu nâng cao chất lượng đào và nghiên cứu khoa học ngang tầm khu vực và quốc tế.

- Xây dựng quy chế hợp tác quốc tế của Khoa. Xây dựng cơ chế điều hành hoạt động một cách hiệu quả, nhằm phát huy tính chủ động và tiềm năng về hợp tác quốc tế của các giảng viên và cán bộ viên chức trong Khoa.

- Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, ngoài việc duy trì củng cố những mối quan hệ hợp tác quốc tế sẵn có, chủ động mở rộng các hình thức quan hệ hợp tác quốc tế đối với các đối tác mới, nhất là các trường đại học, các tổ chức quốc tế, các quỹ lớn, có uy tín. Xây dựng các chương trình hợp tác có quy mô lớn, có tính chiến lược để khoa có thể nhanh chóng hội nhập và phát triển.

  - Phát triển các nhóm xây dựng dự án quốc tế đủ năng lực để thực hiện thỏa thuận đã ký kết với đối tác nước ngoài. Tranh thủ các tổ chức chính phủ, phi chính phủ để đầu tư hoặc tư vấn xây dựng dự án.

- Duy trì và củng cố các chương trình liên kết đào tạo và trao hợp tác trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên hiện có của Khoa, đồng thời phát triển các chương trình liên kết đào tạo mới với những quy mô, hình thức khác nhau. Tích cực tìm nguồn học bổng cho cán bộ, sinh viên đi học tập, nghiên cứu ở nước ngoài. Đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế nhằm đưa Khoa Luật trở thành đầu mối giao lưu, hợp tác với tổ chức, đại học luật có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

- Lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tích cực đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động; góp phần tuyên truyền, động viên cán bộ viên chức, đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện chủ trương của Đảng ủy, các nhiệm vụ chính trị của Khoa. Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tập trung tổ chức các phong trào thi đua, tăng cường kết nối, xây dựng văn hóa tổ chức tập, nâng cao chất lượng đào tạo, tích cực truyền thông, quảng bá và tạo nguồn tuyển sinh cho Khoa; thực hiện tốt văn hóa học đường và kỷ cương học tập.

- Hỗ trợ, tạo cơ chế cho hoạt động của Ban liên lạc Cựu sinh viên, nâng cao hình ảnh thương hiệu của Khoa gắn với hình ảnh, sự thành công xuất sắc của các cựu học viên, sinh viên đã tốt nghiệp. Tìm kiếm và phát triển hiệu quả các cơ hội hợp tác với học viên và cựu sinh viên.

Thêm một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 
Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081