Hội thảo giới thiệu học bổng Hội nhập GES với chủ đề “Cuộc sống của một luật sư chuyên nghiệp"
Cập nhật lúc 9:08, 14/09/2017 (GMT+7)

Ngày 10/9/2017 vừa qua, Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ, Khoa Luật, ĐHQGHN kết hợp với Học bổng Hội nhập (Globalized Era Scholarship) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Cuộc sống của một luật sư chuyên nghiệp” tại P307 – E1, Khoa Luật, ĐHQGHN.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự quan tâm của đông đảo của các bạn sinh viên. Tham dự Hội thảo là các diễn giả đã gặt hái được nhiều thành công như: Bà Mai Thị Minh Hằng - Luật sư của Công ty Luật Russin & Vecchi Việt Nam; Bà Nguyễn Phương Thảo - Luật sư của Công ty Luật Rouse Legal (Vương quốc Anh); Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Luật sư của Công ty Luật TNHH Yulchon cùng nhiều anh, chị là thành viên của GES,...

 
 

Bằng tài năng cũng như tâm huyết của mình, các diễn giả đã chia sẻ một cách tận tình những kinh nghiệm trong quá trình học tập cũng như làm việc của bản thân, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp. Các câu hỏi được đặt ra như “Những thách thức, nguy hiểm đối với nữ luật sư?”, “Làm thế nào để trau dồi các kỹ năng mà các văn phòng Luật đang tìm kiếm”?,... Tất cả đều được giải đáp một cách sáng tỏ và hết sức gần gũi qua chính những trải nghiệm đến từ các diễn giả.

 

Sau phần chia sẻ là phần giới thiệu về Globalized Era Scholarship - một chương trình hướng nghiệp dành cho những sinh viên năm cuối ngành luật của 6 trường: Khoa Luật – ĐHQGHN, Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật Quốc tế - Học viên Ngoại giao, Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Luật và Khoa Luật – Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh có niềm đam mê và thực sự muốn theo đuổi ngành luật.

 

Các ứng viên sẽ phải hoàn thành đề bài do tổ chức GES đặt ra cũng như chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ấn tượng với thời gian trong 1 tháng. Mọi thông tin về đề bài cũng như yêu cầu về hồ sơ sẽ được cập nhật sớm trên fanpage của CLB Luật Gia Trẻ cũng như fanpage của GES, các bạn sinh viên hãy chú ý và luôn trong tư thế sẵn sàng, thử thách bản thân để có thể trở thành một phần của GES nhé!

CLB Luật gia trẻ
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081