Khoa Luật làm việc với Bà Riyusdha Libreny, Thư viện Quốc hội Mỹ tại Jakarta
Cập nhật lúc 8:46, 10/08/2018 (GMT+7)

Ngày 07/8/2018, Khoa Luật đã có buổi tiếp Bà Riyusdha Libreny từ Thư viện Quốc hội Mỹ tại Jakarta, tham gia tiếp đón còn có TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, ThS. Nguyễn Văn Công – Trưởng phòng TC-HC, TS. Phan Thị Thanh Thủy – Phụ trách Phòng NCKH&HTPT.

 

 

Tại buổi tiếp hai bên cùng trao đổi các nội dung liên quan đến hoạt động của thư viện, về việc hợp tác để phát triển các hoạt động của thư viện trong thời gian tới, Bà Libreny cam kết cung cấp một số đường link của thư viện và một số trường đại học, trung tâm nghiên cứu ở Mỹ để giảng viên và sinh viên có thể tiếp cận miễn phí đối với các văn bản pháp luật của Mỹ và các ấn phẩm nghiên cứu khoa học, cùng với đó sẽ giới thiệu Khoa Luật với một số trường luật lớn tại Mỹ như Narvard, Cornell ...để kết nối với thư viện điện tử của các trường cho giảng viên và sinh viên Khoa Luật sử dụng miễn phí một số nguồn tài liệu nhất định.

 

 

Tại buổi tiếp, Khoa Luật cũng tặng một số ấn phẩm đã xuất bản của Khoa gồm sách chuyên khảo, giáo trình, tạp chí khoa học ...để làm thành bộ sưu tập khoa học pháp lý của Việt Nam gửi về Trung tâm thư viện Quốc hội Mỹ ở Washington làm tư liệu nghiên cứu về Việt Nam.

 

 

 

Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081