Khoa Luật làm việc với Đại học Quốc gia Lào
Cập nhật lúc 10:39, 14/06/2019 (GMT+7)

Ngày 12/6/2019, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Khoa Luật và Khoa học Chính trị, Đại học Quốc gia Lào (ĐHQGL) do PGS.TS. Viengvilay Thiengchanhxay – Chủ nhiệm Khoa Luật và Khoa học Chính trị làm Trưởng đoàn.

 

Tham gia đoàn công tác còn có ông Saly Detmongkhoun, Chủ nhiệm Khoa Pháp luật và Hành chính, Đại học Champasak và ông Phouvong Vilayseng – Phó Chủ nhiệm Khoa Luật và Khoa học Chính trị. Tiếp đoàn Khoa Luật và Khoa học Chính trị, Đại học Quốc gia Lào có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa cùng đại diện các phòng chức năng và bộ môn.

Khoa Luật, ĐHQGHN và Khoa Luật và Khoa học Chính trị, ĐHQGL chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác từ năm 2010, chuyến thăm này của đoàn cán bộ Khoa Luật và Khoa học Chính trị, ĐHQGL là dịp để hai bên tiếp tục thảo luận, bàn bạc các chương trình hợp tác sẽ thực hiện trong thời gian tới.

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã gửi lời chào mừng tới đoàn và tóm tắt sơ lược tình hình hợp tác giữa hai Khoa và những thành tựu mà Khoa Luật đã đạt được trong những năm qua. Với truyền thống hữu nghị tốt đẹp đó, PGS. TS. Nguyễn Thị Quế Anh mong muốn hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác đa dạng và có chiều sâu hơn.

 

PGS.TS. Viengvilay Thiengchanhxay thay mặt cho đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Khoa. Với tinh thần học hỏi kinh nghiệm, đoàn công tác mong muốn Khoa Luật, ĐHQGHN hỗ trợ Khoa Luật và Khoa học Chính trị, ĐHGQL nhiều hơn để thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới.

Tiếp đó, Khoa Luật và Khoa học Chính trị, ĐHGQL đã cùng làm việc với Bộ môn Luật Hiến pháp và Luật Hành chính và Bộ môn Tư pháp Hình sự. Nội dung làm việc liên quan việc giảng dạy và nghiên cứu, trao đổi học liệu, trao đổi giảng viên, sinh viên cho các chương trình và các môn học do 02 Bộ môn phụ trách.

 

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081