Khoa Luật làm việc với Trường Luật, Đại học Szeged, Hungary
Cập nhật lúc 15:27, 24/04/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 20/4/2018, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trường Luật, Đại học Szeged, Hungary. Đoàn sang thăm và làm việc gồm có: Ông Elemér István Balogh - Hiệu trưởng Trường Luật, Đại học Szeged, Hungary; Ông István Harkai - Điều phối viên chương trình thạc sĩ Luật Đầu tư và Luật Thương mại Quốc tế và châu Âu, Trường Luật, Đại học Szeged, Hungary; Ông Attila István Badó - Giám đốc Viện Luật so sánh, Đại học Szeged, Hungary; Về phía Khoa Luật, ĐHQGHN có TS. Nguyễn Trọng Điệp - Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Phan Thị Thanh Thủy - Phụ trách Phòng QLKH&HTPT, TS. Trần Kiên - Giảng viên Bộ môn Luật Dân sự.

 

 

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau trao đổi thông tin về các chương trình đào tạo hệ chính quy và chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Đại diện Trường Luật, Đại học Szeged, Hungary đã giới thiệu và cung cấp thông tin cơ bản về chương trình đào tạo Luật thương mại châu Âu và Luật đầu tư quốc tế và mong muốn được hợp tác với Khoa Luật, ĐHQGHN để triển khai chương trình đào tạo này.

 

 

 

Cũng trong chưn[g trình làm việc, đại diện Trường Luật, Đại học Szeged, Hungary đã có buổi gặp gỡ với sinh viên của Khoa để giới thiệu và cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo Luật thương mại châu Âu và Luật đầu tư quốc tế cũng như các cơ hội nhận được học bổng của chương trình này.

 

 


Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081