Khoa Luật làm việc với bà Laurence, phụ trách lĩnh vực pháp luật của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam
Cập nhật lúc 10:29, 02/03/2018 (GMT+7)

Ngày 01/3/2018, Khoa Luật đã có buổi tiếp đón và làm việc với bà Laurence, phụ trách lĩnh vực pháp luật của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

 

Tham gia buổi tiếp có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh – Chủ nhiệm Bộ môn LL&LSNN&PL, TS. Phan Thị Thanh Thủy – Phụ trách Phòng QLKH&HTPT, TS. Mai Văn Thắng – Phó Phòng QLKH&HTPT, TS. Nguyễn Văn Quân – Giảng viên Bộ môn LL&LSNN&PL.

 
 

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa cũng như quy mô đào tạo và các chương trình đào tạo của Khoa. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh cũng giới thiệu về các hoạt động hợp tác của Khoa, trong đó có nhiều hoạt động về đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường đại học của Pháp và hiện nay, Khoa đang tăng cường, mở rộng phát triển quan hệ với các đối tác Pháp phù hợp với các định hướng về đào tạo và nghiên cứu của Khoa.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Laurence cám ơn lãnh đạo Khoa dành thời gian tiếp đón cũng như phát triển tốt chương trình thạc sỹ liên kết với các trường đại học của Pháp mở tại Khoa và mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các sinh viên Việt Nam tham gia chương trình này.

 

Tiếp đó, hai bên cùng trao đổi các nội dung về đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức các hội thảo, cách thức tổ chức và triển khai các hoạt động hợp tác và cùng thể hiện mong muốn duy trì các hoạt động trao đổi, hỗ trợ để phát triển có hiệu quả mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

 
Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081