Khoa Luật tiếp Đoàn của Trường Thần học Giám lý Ohio
Cập nhật lúc 0:00, 07/01/2019 (GMT+7)

Ngày 07/01/2019, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có buổi tiếp và giao lưu với Trường Thần học Giám lý Ohio (MTSO), Mỹ do GS. Park Joon Sik -  Chủ nhiệm Chương trình học giả Stanley Jones về Tin lành Thế giới, Giám đốc phụ trách Chương trình nghiên cứu của MTSO làm Trưởng đoàn.

 

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh hoan nghênh chuyến thăm của Đoàn và hi vọng Đoàn sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp tại Việt Nam. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đánh giá cao mục đích tốt đẹp chuyến thăm của Đoàn đồng thời mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên về học thuật trong thời gian tới.

 

Thay mặt Đoàn, Giáo sư Park Joon Sik đã cảm ơn Khoa đã dành thời gian để tiếp Đoàn. Ông cũng chia sẻ mục đích của chuyến thăm lần này là được tìm hiểu về môi trường học thuật và giao lưu với các bạn sinh viên của Khoa.

 
 

Tại buổi tiếp, hai bên đã cùng nhau trao đổi, tìm hiểu đất nước, con người, truyền thống văn hóa cũng như các nội dung liên quan đến giảng dạy, học tập và nghiên cứu ở Việt Nam.

 

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081