Lễ Khai giảng năm học mới 2017 - 2018
Cập nhật lúc 8:52, 20/09/2017 (GMT+7)

Ngày 19/9/2017, Khoa Luật đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.

 
 
 

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía ĐHQGHN có PGS.TS. Lê Thị Thu Thủy – Phó Trưởng Ban Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Ban CTHSSV. Về phía các đơn vị bạn và đối tác có, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV, TS. Nguyễn Hoàng Oanh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật, Đ/c Đinh Văn Hưởng – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Ngân hàng SHB chi nhánh Tây Hà Nội. Về phía Khoa Luật có, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa, TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy, cô giáo và toàn thể sinh viên của Khoa.

 

Phát biểu khai giảng năm học mới, TS. Trịnh Tiến Việt đã gửi lời chào và lời chúc mừng đến các vị đại biểu các khách quý, các thầy, cô giáo và các em học sinh có mặt trong buổi Lễ. TS. Trịnh Tiến Việt cũng gửi lời chúc mừng đến 411 tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi đầy căng thẳng để trở thành tân sinh viên của Khoa Luật và hi vọng rằng Khoa Luật sẽ là nơi các em trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân và là nơi khởi đầu cho sự nghiệp của mình. TS. Trịnh Tiến Việt nhấn mạnh, trong năm học này, Khoa Luật sẽ tiếp tục đổi mới, thực hiện mô hình quản trị tiên tiến, từng bước tiến đến tự chủ, chú trọng phát triển, xây dựng môi trường và văn hóa học đường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học để xứng đáng với vị thế là cơ sở đào tạo luật uy tín hàng đầu của đất nước.

 
  
 
 
 

Thể hiện cảm xúc và niềm hân hoan khi được là tân sinh viên của Khoa Luật, em Nguyễn Thị Thủy Ngân chia sẻ: Trở thành sinh viên của Khoa Luật không chỉ là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của riêng bản thân em mà còn là của 411 bạn tân sinh viên. Chính vì vậy, chúng em hi vọng khi học tập dưới ngôi trường này, chúng em sẽ được tiếp cận với phương pháp đào tạo, nghiên cứu tiên tiến giúp chúng em chủ động hơn, tích cực hơn trong học tập và nghiên cứu để có được hành trang vững chắc cho chúng em bước vào tương lai.

Cũng trong buổi Lễ, Khoa Luật đã công bố và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081