Lễ tổng kết chương trình Thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế”
Cập nhật lúc 15:44, 20/06/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 19/6/2018, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình Thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế”  năm 2018.

Tới dự buổi Lễ, có GS. Christian Grellois – Giám đốc chương trình; về phía Khoa Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các giảng viên và học viên chương trình Thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế”.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh khẳng định, sau 16 năm triển khai, chương trình đào tạo liên kết thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế” đã có những thành công đáng ghi nhận. Đây là chương trình có sự phát triển bền vững được thể hiện bằng chính kết quả của các học viên tham gia khóa học này. Ngoài ra, sự thành công của chương trình còn thể hiện với số lượng thí sinh đăng ký tham gia khóa học có sự gia tăng cũng như sự ủng hộ của ĐHQGHN cho việc tiếp tục phát triển chương trình. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đánh giá cao và gửi lời tri ân tới 3 trường Đại học Pháp, sự hỗ trợ của Giám đốc chương trình GS. Christian Grellois và tổ chức Đại học Pháp ngữ cùng sự tham gia nhiệt tình, hiệu quả của các giáo sư, các giảng viên Pháp và Việt Nam để khóa học thành công. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh cũng gửi lời chúc mừng đến các học viên tham gia khóa học và hy vọng các học viên sẽ là sứ giả cho quan hệ giữa 2 quốc gia cũng như tham gia đóng góp cho việc thực thi và phát triển hệ thống pháp luật của 2 quốc gia và mong nhận được nhiều tin vui từ các bạn với tư cách là cựu học viên của Khoa Luật, ĐHQGHN.

 

Cũng tại buổi Lễ, GS. Christian Grellois đã gửi lời cám ơn tới Đại học Quốc gia Hà Nội và Khoa Luật đã hợp tác, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho chương trình và các học viên tham gia khóa học. Giáo sư cũng thông báo kết quả học tập và bảo vệ luận văn tốt nghiệp của các học viên chương trình và hi vọng đây sẽ là sự khởi đầu để giúp các bạn học viên có những bước phát triển hơn nữa trong công việc của mình sau này.

 

Thêm một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081