Quỹ học bổng Mitsubishi: Tài trợ 30 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN
Cập nhật lúc 0:00, 22/10/2018 (GMT+7)
Ngày 22/10/2018, Quỹ học bổng Mitsubishi đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 340 USD.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức đã dự và phát biểu tại buổi Lễ.

 

Với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục của ĐHQGHN nói riêng và của Việt Nam nói chung, kể từ khi Thoả thuận hợp tác về Ch­ương trình học bổng giữa ĐHQGHN và Quỹ Mitsubishi UFJ được ký kết, năm học 2018-2019 này đã là năm học thứ 24 liên tiếp, sinh viên ĐHQGHN nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đầy ý nghĩa bằng các suất học bổng có giá trị của Quỹ Mitsubishi UFJ.

 

Kể từ năm học 2017-2018, Quỹ học bổng đã nâng giá trị mỗi suất học bổng từ 310 USD lên 340 USD, theo đó tổng giá trị học bổng dành cho SV ĐHQGHN nâng từ 9.300 USD lên thành 10.200 USD. Và kể từ năm học 2018-2019, đại diện sinh viên tiêu biểu của tất cả 9 đơn vị đào tạo bậc cử nhân trong ĐHQGHN được nhận học bổng của Quỹ Mitsubishi UFJ. Đặc biệt, trong đợt trao học bổng này, Khoa Luật vinh dự có 02 sinh viên xuất sắc được nhận là sinh viên Vũ Đình Hoàng lớp QH - 2015CLC và sinh viên Nguyễn Thị Hoài lớp QH - 2016LKD.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức nhấn mạnh, chương trình Học bổng của Ngân hàng Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ cho việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao của ĐHQGHN. Chương trình không chỉ giúp cho sinh viên ĐHQGHN có điều kiện học tập tốt hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội mới với việc tiếp cận với nền khoa học công nghệ hiện đại, phương thức tổ chức và quản lý tiên tiến của một tổ chức tài chính lớn, có uy tín như Ngân hàng Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi, một trong những Ngân hàng có uy tín ở Nhật Bản hiện nay.

Phó Giám đốc tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ của Quỹ Mitsubishi, trên cơ sở những thành tích đã đạt được, các sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, phấn đấu vươn lên đạt được thành tích học tập cao hơn nữa để trở thành những trí thức có bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, năng động, sáng tạo, có hoài bão, đam mê công việc, những công dân có ích cho đất nước, có nhiều đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nước nhà.


>>> Ảnh lễ trao học bổng Mitsubishi tại đây

Theo VNU
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081