RUNG CHUÔNG VÀNG 2018
Cập nhật lúc 8:48, 14/03/2018 (GMT+7)

Ngày 07/3 vừa qua, tại P. 705 - E1, Hội Sinh viên Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức thành công cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG 2018. Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên, với sự tham gia của 48 thí sinh đến từ các khoá K62, K61 và K60. Các bạn phải trải qua các câu hỏi về đến từ kiến thức về xã hội, về sự hiểu biết của mình về Khoa Luật và cả từ hai bộ môn Luật Hiến pháp và Lý luận chung về Nhà nước và Pháp luật.

 

 

Chương trình Rung chuông vàng 2018 vinh dự đón các vị khách quý. Về phía Đại học Quốc gia Hà Nội, chương trình có sự góp mặt của Đ/c Hứa Thanh Hoa - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN. Về phía Khoa Luật ĐHQGHN có sự góp mặt của PGS.TS. Trịnh Tiến Việt, Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Bùi Tiến Đạt, Bí thư Chi bộ Sinh viên, Giảng viên Bộ môn Hiến pháp - Hành chính, TS. Lê Thị Phương Nga - Giảng viên Bộ môn Lí luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật, Đ/c Trần Đăng Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Luật.

 

Đ/c Hứa Thanh Hoa - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN

 

PGS.TS. Trịnh Tiến Việt - Phó Chủ nhiệm Khoa

 

TS. Bùi Tiến Đạt - Bí thư Chi bộ Sinh viên, Giảng viên Bộ môn Hiến pháp - Hành chính

 

TS. Lê Thị Phương Nga - Giảng viên Bộ môn Lí luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật


Đ/c Trần Đăng Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Luật

Các bạn thí sinh đã hết sức xuất sắc khi vượt qua câu 14, và khi trên sàn thi đấu chỉ còn lại 9 bạn sinh viên, đó cũng là lúc 3 thầy cô "vào cuộc" cứu trợ bằng trò chơi do Ban tổ chức quy định. Bằng sự nhiệt tình và nỗ lực hết sức mình của các thầy cô mà 30 thí sinh đã được quay lại sàn đấu.

 

Tuy nhiên vì câu hỏi càng cao độ khó cũng càng tăng, đến câu 17 trên sân chơi chỉ còn một thí sinh duy nhất, đó là bạn Vũ Đức Hạnh đến từ K62C. Đức Hạnh cũng là thí sinh giành chiến thắng trong cuộc thi.

 

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, những câu hỏi lý thú, những lời giải đáp chi tiết của các thầy cô đã mang đến cho thí sinh và các bạn khán giả đi từ cảm xúc hồi hộp, lo lắng đến nuối tiếc và vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi tất cả các bạn sinh viên đều được thử sức mình, chinh phục đỉnh cao tri thức. Bên cạnh đó cũng là sân chơi để các bạn có thể kết nối, gắn kết các bạn sinh viên trong Khoa.

 

Hy vọng rằng cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG sẽ tiếp tục được phát triển trong những năm tiếp theo. Hẹn các bạn mùa RUNG CHUÔNG VÀNG 2019!

Hội Sinh viên Khoa Luật
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081