THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA CHỦ NHIỆM KHOA LUẬT
Cập nhật lúc 14:17, 09/02/2018 (GMT+7)

 

 

Nhân dịp bước sang năm 2018, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cựu cán bộ, cựu học viên, sinh viên một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội!

Năm 2017 vừa qua, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu luật học hàng đầu của đất nước. Khoa đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và mở rộng quan hệ hợp tác trong và ngoài nước; cơ sở vật chất của Khoa được đầu tư hiện đại; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao; bộ máy tổ chức được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả hơn.

Để có được những thành tích rất đáng tự hào đó là nhờ sự đồng lòng, chung sức, sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của từng thành viên trong Khoa cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN, sự hợp tác có hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước.
Thay mặt tập thể lãnh đạo Khoa, tôi nhiệt liệt biểu dương và chân thành cám ơn các giáo sư, phó giáo sư, các nhà khoa học, các lãnh đạo chủ chốt, cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị và các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Khoa đã có những đóng góp thiết thực vào những thành tích chung của Khoa trong thời gian vừa qua.
 
Phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trong năm 2018, Khoa Luật tập trung triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp, kiện toàn đội ngũ giảng viên, nhất là đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong điều kiện nâng cấp thành Trường Đại học Luật thành viên ĐHQGHN; tiếp tục đổi mới mục tiêu, chương trình đào tạo, các hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động hợp tác phát triển, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, lề lối làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; xây dựng văn hóa và thương hiệu của Khoa Luật, ĐHQGHN.

Bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, một lần nữa, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa Luật cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công; chúc Khoa Luật của chúng ta phát triển vững mạnh, xứng đáng là một đơn vị đào tạo luật hàng đầu của đất nước, ngang tầm khu vực và quốc tế.

 Thân ái!

Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa

PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh

 

Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081