Tập huấn "Tiếp sức mùa thi 2017"
Cập nhật lúc 0:00, 27/06/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 17/6/2017, tại nhà G3 Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi họp đầu tiên của Ban tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2017” với các tình nguyện viên.

 

Sau thời gian tích cực, nỗ lực làm việc, Ban tổ chức đã chọn ra 21 tình nguyện viên xuất sắc trong tổng số hơn 40 đơn đăng ký tham dự chương trình. Tại buổi gặp mặt, các tình nguyện viên đã được phổ biến những thông tin chung về chương trình “Tiếp sức mùa thi 2017”.

 

Trong đợt tiếp sức mùa thi tới đây, đội Tiếp sức mùa thi của Khoa Luật sẽ phụ trách công tác hỗ trợ tại hội đồng thi trường THCS&THPT Marie Currie, phố Trần Lai, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại điểm thi, các tình nguyện viên sẽ tham gia hỗ trợ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phân luồng các phương tiện, chỉ dẫn các vị trí đỗ, nghỉ chân, các nhu cầu thiết yếu như nhà trọ, cửa hàng tạp hóa, y tế,… Song song với công tác này, đội Tiếp sức mùa thi của Khoa Luật cũng sẽ tham gia hỗ trợ hội đồng thi với 30 phòng thi, dự kiến sẽ có gần 700 thí sinh tham gia thi tại hội đồng thi trường THCS&THPT Marie Currie. Trong kỳ thi lần này, sẽ có nhiều sự thay đổi trong công tác tổ chức, tâm lí lo lắng, căng thẳng trước ngày thi của thí sinh cũng như người nhà là không tránh khỏi. Chính vì vậy, với mục đích hỗ trợ các thí sinh hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất, đội Tiếp sức mùa thi của Khoa Luật đề cao sự ân cần, chu đáo, làm việc nghiêm túc, cung cấp tối đa những thông tin thiết yếu phục phụ cho kỳ thi vào những ngày cuối tháng 6 tới đây.

 

Chúc cho chuyến ra quân sắp tới của đội tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi Khoa Luật năm nay thành công rực rỡ!

CLB Tình nguyện
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081