Thông báo triển lãm Khoa Luật trong tôi 2014
Cập nhật lúc 22:55, 30/11/2014 (GMT+7)

Khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội là một cơ sở đào tạo luật học lâu đời nhất cả nước, không chỉ có uy tín về đội ngũ các nhà khoa học là các giáo sư, phó giáo sư với các công trình nghiên cứu đồ sộ mà còn nổi tiếng với những thế hệ sinh viên ra trường có năng lực và kỹ năng để giúp ích cho xã hội.

Với gần 40 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã cho ra đời hàng ngàn hàng ngàn những con người ưu tú, có đức và có tài là nguồn nhân lực pháp lý của nước nhà. Là những sinh viên đã và đang học tập và tu dưỡng tại Khoa, chắc hẳn ai cũng có những xúc cảm trào dâng và tình cảm sâu sắc đối với ngôi nhà thứ hai này, không chỉ với những bài giảng ý nghĩa của thầy cô mà còn với từng giảng đường, góc lớp.

Bắt nguồn từ những điều tốt đẹp đó, Đoàn Khoa Luật - ĐHQGHN phát động Cuộc thi ''Khoa Luật trong tôi năm 2014''. Cuộc thi tổ chức với ý nghĩa là nơi để các giảng viên, cán bộ, cựu sinh viên và sinh viên hiện đang học tập, công tác tại Khoa Luật được bày tỏ tình cảm, trăn trở và những suy nghĩ về Khoa.

Sau hơn 5 tháng phát động cuộc thi đã tìm ra được các giải Nhất, Nhì, Ba, Yêu thích nhất và sẽ tiến hành tổ chức ''Triển lãm Khoa Luật trong tôi năm 2014.

Tại buổi triển lãm, BTC sẽ trưng bày bài dự thi, các cuốn kỷ yếu ''Thầy cô Khoa Luật'', kỷ yếu ''Khoa Luật - chặng đường hình thành và phát triển'' và trưng bày, trình chiếu các Clip về Khoa Luật, giới thiệu các bức ảnh, tranh vẽ ''Khoảnh khắc Luật Khoa'' tại sảnh E1 Khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội, trưng bày các huy hiệu kỷ niệm và áo đồng phục về Khoa.

Cụ thể thời gian tổ chức:

Địa điểm tổ chức triển lãm: Sảnh E1 Khoa Luật ĐHQGHN

Thời gian: Từ 10h thứ 5 ngày 23/10/2014 đến 16h thứ 2 ngày 27/10/2014.

Kính mời đông đảo thầy, cô và các em sinh viên đến tham dự.

(Đăng tin: Minh Giang)

Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081