Thông báo về việc tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển đào tạo thạc sĩ đợt 1 năm 2017
Cập nhật lúc 16:10, 14/06/2017 (GMT+7)

Theo Quyết định số 342/QĐ-KL ngày 09/06/2017 của Chủ nhiệm Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội về việc công nhận trúng tuyển đào tạo thạc sĩ ngành luật học đợt 1 năm 2017, Khoa Luật  trân trọng thông báo tổ chức nhập học cho thí sinh được công nhận trúng tuyển có tên trong quyết định nêu trên. (Quyết định công nhận và danh sách xem tại đây)

1.     Thời gian, địa điểm nhập học:  

- Thời gian:    Ngày 27/06/2017

                         Sáng: 8h30 - 11h30, chiều: 14h00 – 16h30

- Địa điểm:     P109, Nhà E1, Khoa Luật - ĐHQGHN

                         Số 144 đường Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

2.     Hồ sơ và học phí, lệ phí nhập học.

2.1. Hồ sơ nhập học. Thí sinh đến nhập học nộp 01 bộ hồ sơ, gồm:

1)     Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học. Thí sinh có bằng tốt nghiệp ở nước ngoài phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

2)     Bản sao hợp lệ bảng điểm đại học;

3)     Sơ yếu lí lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan quản lí (đối với người làm việc tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước hoặc ngoài nhà nước) hoặc xác nhận chính quyền địa phương nơi cư trú (đối với người không làm việc tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước hoặc ngoài nhà nước);

4)     Bản sao hợp lệ quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động dài hạn kèm theo công văn xác nhận thâm niên công tác của thủ trưởng cơ quan để chứng minh thâm niên công tác (một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng kí dự thi, tính từ ngày kí quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi);

5)     Công văn cử đi học bậc thạc sĩ của thủ trưởng cơ quan quản lí (nếu có);

6)     Bản chính giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa (trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nhập học;

7)     Bản sao hợp lệ văn bằng, chứng chỉ xác nhận năng lực ngoại ngữ (đối với các thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ).

§ Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 trở lên theo khung tham chiếu ngoại ngữ chung Châu Âu, trong thời hạn 2 năm do một trung tâm khảo thí quốc tế có thẩm quyền hoặc một trường đại học trong nước đào tạo ngành ngoại ngữ tương ứng trình độ đại học cấp theo khung năng lực tương đương cấp độ B1;

§ Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

8)      Bản sao hợp lệ giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (đối với thí sinh thuộc diện ưu tiên). Yêu cầu về giấy tờ hợp pháp với các trường hợp ưu tiên cụ thể như sau:

§ Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh: phải có giấy chứng nhận thương binh hoặc giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh do cơ quan có thẩm quyền cấp;

§ Con liệt sĩ: phải có minh chứng hợp pháp;

§ Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động: phải có minh chứng hợp pháp;

§ Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học: phải có minh chứng hợp pháp.

§ Người thuộc dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 02 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) ở những vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn phải có các giấy tờ có thông tin về dân tộc sau đây: Bản sao chứng thực giấy khai sinh, bản sao chứng thực sổ hộ khẩu, bản sao chứng thực giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy xác nhận của Ủy ban dân tộc trung ương.

§ Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là khu vực 1 trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành: phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và xác nhận của UBND cấp xã/phường/thị trấn về địa bàn của cơ quan công tác.

9)     02 ảnh cỡ 3x4 để làm thẻ học viên (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh, để trong  phong bì ghi họ tên);

2.2 Học phí, lệ phí nhập học

1)     01 bản phô tô chứng minh thư nhân dân để làm thẻ ATM tại ngân hàng SHB, chi nhánh Tây Hà Nội (trường hợp học viên đã có thẻ ATM tại ngân hàng SHB thì cung cấp số tài khoản và chi nhánh ngân hàng cho bộ phận Kế hoach tài chính của Khoa Luật).

2)     Học phí (tạm tính) năm thứ nhất: 11.100.000 đ  (1.110.000 đ/1 tháng x 10 tháng)

3)     Lệ phí nhập học:              100.000 đ    

4)     Phí duy trì tài khoản:        100.000 đ     (Ngân hàng SHB thu)

Cộng: 11.300.000 đ (Mười một triệu ba trăm nghìn đồng)

3.     Kế hoạch học tập.

Kế hoạch học tập sẽ được thông báo từ ngày nhập học trên Website của Khoa Luật tại địa chỉ: law.vnu.edu.vn.

4.     Một số lưu ý khi nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học.

1)     Thí sinh được nhận giấy triệu tập nhập học khi đến nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học.

2)     Thí sinh nộp đúng văn bằng, chứng chỉ như đã upload khi đăng ký dự thi trên hệ thống đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

3)     Thí sinh nộp đủ minh chứng về thâm niên công tác phù hợp với thông tin đã khai báo trên hệ thống đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

4)     Thí sinh nộp đủ minh chứng về đối tượng ưu tiên theo đúng đối tượng đã khai báo trên hệ thống đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

5)     Đề nghị thí sinh trúng tuyển hoàn thành thủ tục nhập học theo đúng thời gian và quy định của Khoa Luật. Sau thời hạn 02 tuần kể từ ngày nhập học nêu trên, Khoa Luật sẽ gửi danh sách thí sinh đã nhập học để đề nghị ĐHQGHN công nhận học viên cao học đợt 1 năm 2017, kết quả thi tuyển sinh của thí sinh không nhập học sẽ bị hủy bỏ.

6)      Thí sinh kiểm tra thông tin Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh trên danh sách kèm theo quyết định công nhận trúng tuyển, nếu có thông tin chưa chính xác, xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Công tác HSSV, Khoa Luật. ĐT: 3.757.6674.

Đăng tin: Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081