Thư mời viết bài đăng tạp chí Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội
Cập nhật lúc 0:00, 17/04/2019 (GMT+7)

Kính gửi: Các nhà khoa học/Quý thầy cô!

Tạp chí Khoa học ĐHQGHN xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng.

Tạp chí Khoa học được thành lập ngày 01/01/1985 (giấy phép hoạt động số 03/GP-BVHTT ngày 03 tháng 01 năm 2002 của Bộ Thông tin và Truyền thông, mã số tiêu chuẩn quốc tế ISSN 0866-8612), Tạp chí Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU Journal of Science) là ấn phẩm khoa học chính thức, duy nhất của ĐHQGHN. Tạp chí xuất bản định kỳ, có nhiệm vụ “Công bố, giới thiệu các công trình khoa học và công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn của các tác giả là các nhà khoa học trong và ngoài nước, phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học”. Tạp chí được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước xếp loại tạp chí khoa học hàng đầu, mỗi bài viết được tính từ 0,5 - 1 điểm.

Hiện nay, Tạp chí bao gồm các chuyên san: 1) Khoa học Xã hội và Nhân văn; 2) Khoa học Tự nhiên và Công nghệ; 3) Luật học; 4) Nghiên cứu Nước ngoài; 5) Toán - Lý; 6) Hóa học; 7) Kinh tế và Kinh doanh; 8) Các Khoa học Trái đất và Môi trường; 9) Nghiên cứu Giáo dục; 10) Công nghệ Thông tin - Truyền thông; 11) Khoa học sự sống; 12) Vật liệu Tiên tiến và Công nghệ nano.

Tạp chí Khoa học ĐHQGHN trân trọng kính mời các tác giả trong và ngoài nước đóng góp các bài nghiên cứu nguyên bản có nội dung liên quan đến các lĩnh vực trên. Tất cả các bài nghiên cứu đều trải qua một quá trình phản biện kín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng khoa học cao và được biên tập, chỉnh sửa bởi các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Tác giả không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng bài.

Bài viết thuộc chuyên ngành Luật học xin vui lòng đăng ký tài khoản tại https://js.vnu.edu.vn/LS/ để gửi bài, nếu gặp khó khăn trong việc đăng nhập phần mềm, tác giả có thể gửi email kèm file đến hộp thư lanntkl@vnu.edu.vn để được hỗ trợ gửi bài.

Sự cộng tác của Quý nhà khoa học và Quý thầy cô luôn là niềm vinh dự cho Tạp chí Khoa học ĐHQGHN.

Thể lệ viết và gửi bài cho Tạp chí Khoa học ĐHQGHN được gửi trong file đính kèm.

Tạp chí Khoa học ĐHQGHN rất mong nhận được sự ủng hộ, cộng tác nhiệt tình của Quý vị.

Xin trân trọng cám ơn.                                                                                                           

TẠP CHÍ KHOA HỌC
 
Đăng tin: Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081