Triển lãm ảnh với chủ đề “40 năm Khoa Luật: Ngày ấy – Bây giờ”
Cập nhật lúc 16:12, 23/11/2016 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm truyền thống Khoa Luật, vừa qua, từ ngày 17-19/11/2016, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa Luật đã tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “40 năm Khoa Luật: Ngày ấy – Bây giờ”.

 

Tại triển lãm, đã có 44 bức ảnh về chặng đường 40 năm Khoa Luật, ĐHQGHN từ khởi nguyên là Khoa Pháp lý Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội năm 1976 cho đến nay được các bạn sinh viên giới thiệu. Những bức ảnh với góc nhìn vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, lạ lẫm về cảnh vật và con người Khoa Luật qua các thời kì xưa - nay, góp phần phát huy giá trị truyền thống của Khoa Luật, đồng thời giúp các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên thêm tự hào về Khoa Luật và tự hào là thành viên của “ngôi nhà chung” này.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các tác phẩm tại triển lãm được lựa chọn từ cuộc thi " 40 năm Khoa Luật: Ngày ấy- Bây giờ" và những tác phẩm của các thầy giáo, cô giáo của Khoa gửi đến. Những bức ảnh tại triển lãm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem, như bức ảnh giới thiệu về Ban Chủ nhiệm Khoa các thời kỳ, hay là tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi " 40 năm Khoa Luật: Ngày ấy- Bây giờ" của bạn Phùng Thanh Loan.

Tận mắt chứng kiến những bức ảnh ghi lại quá trình phát triển của Khoa Luật, các bạn sinh viên của Khoa không khỏi tự hào khi là một phần trong đó. Triển lãm đã nhận được sự quan tâm của các thầy giáo, cô giáo, các anh, chị là cựu sinh viên, học viên, sinh viên của Khoa. 

Triển lãm như là lời chúc mừng kỷ niệm 40 năm truyền thống Khoa Luật từ Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Luật.    
 
 
 
 
 

CLB Truyền thông
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081