Vòng sơ loại cuộc thi hùng biện dành cho sinh viên Pháp ngữ: “Éloquence en ASEAN” lần thứ 3
Cập nhật lúc 8:55, 10/03/2017 (GMT+7)

Ngày 04/03/2017 vừa qua tại P1 - G3 Khoa Luật – ĐHQGHN, Câu lạc bộ Tiếng Pháp thuộc Đoàn Khoa Luật và sinh viên Thạc sĩ luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế vừa tổ chức thành công vòng sơ loại Cuộc thi hùng biện Tiếng Pháp.Vòng loại sẽ tiếp tục được diễn ra vào này 11/03/2017 để chọn ra 2 người đi tiếp vào vòng chung kết. Đây là cuộc thi hùng biện dành cho sinh viên Pháp ngữ: “Éloquence en ÁEAN” lần thứ 3 - Một cuộc thi thu hút rất nhiều các bạn sinh viên. Các thí sinh tham gia sẽ đối đầu theo cặp qua 2 phần thi: Hùng biện và Tranh tụng.

 

Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phnom Penh và Bangkok. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia.

 

Trong vòng sơ loại vừa qua, tất cả các thí sinh đến với cuộc thi mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê yêu thích tiếng Pháp của bản thân, các thí sinh đã nỗ lực và hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình. Ngay sau đó, Ban giám khảo của của cuộc thi đã phải làm việc hết sức nghiêm túc và công tâm để chọn ra được những phần dự thi ấn tượng nhất.

 

Mỗi một phần thi là một phong cách mới mẻ được thể hiện. Sau đây là những người may mắn nhất được lọt vào vòng loại được diễn ra vào ngày 11/03/2017:

• Chúc mừng các thí sinh đã chiến thắng tại phần thi Tranh tụng và đi tiếp vào vòng trong:

- TRẦN NGUYỄN NGỌC MAI
- PHÙNG THỊ THANH TÂM
- HOÀNG THỊ PHƯƠNG THẢO
- ĐINH THỊ HƯƠNG GIANG

• Tại phần thi Hùng Biện, xin được chúc mừng hai thí sinh xuất sắc đó là:
- THOMAS BONAN
- AUDREY IGORRA
 

Đừng quên, phần thi tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 11/03 tại Khoa Luật – ĐHQGHN nhé !!!!!
Hẹn gặp lại các bạn trong vòng loại cuối cùng để chọn ra người xứng đáng nhất tiến tới Vòng chung kết diễn ra ở Phompenh – Campuchia!!!

CLB Truyền thông
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081