Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH - 2012 - L
Cập nhật lúc 11:00, 05/07/2016 (GMT+7)

Ngày 04/7/2016, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 206 sinh viên khóa QH - 2012 - L.

Tới dự buổi Lễ, về phía ĐHQGHN có GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức – Trưởng Ban Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Ban Công tác HSSV, đại diện các đơn vị và các đối tác có ThS. Nguyễn Việt Hòa – Phó Giám đốc TT Giáo dục thể chất và Thể thao, ĐHQGHN, Luật sư Phạm Thanh Mai – đại diện công ty Luật Frasers. Về phía Khoa Luật có, PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Q. Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, cùng các cán bộ, giảng viên, bậc phụ huynh và tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân của khóa QH – 2012 – L: “Mỗi người trong số các bạn với những hoàn cảnh riêng của mình - dù thuận lợi hay khó khăn nhưng với nhiệt huyết khám phá, chinh phục tri thức khoa học, với mục đích và con đường riêng của mình, các bạn đã lựa chọn Khoa Luật chúng tôi là điểm khởi hành trên hành trình sự nghiệp của các bạn. Các thầy cô và cán bộ Khoa Luật – những người luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người cao cả - chúng tôi vô cùng xúc động và tự hào về điều đó. Cũng tại hội trường này 4 năm về trước, các thầy cô, các anh chị khóa trên đã giang tay chào đón các em trong ngày khai giảng khóa học. Hôm nay, cũng tại đây, chia tay 206 tân cử nhân, tự đáy lòng, chúng tôi xin chúc các bạn lời chúc giản dị và chân thành: Chúc cho các bạn “chân cứng đá mềm” trên bước đường tương lai rộng mở. Chúng tôi  sẽ luôn dõi theo và mong chờ tin vui của các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng, với khối kiến thức lý luận và thực tiễn được trang bị trong chương trình đào tạo, với kinh nghiệm và vốn sống xã hội của mình, các tân cử nhân tốt nghiệp tại Khoa Luật, ĐHQGHN sẽ ngày càng phát huy khả năng nghiên cứu và trình độ chuyên môn trở thành những nhân tố tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước. Chúc các tân cử nhân thành công, hạnh phúc trong cuộc sống, khẳng định được vị trí của mình trong xã hội và luôn là người sống có nhân cách và hữu ích cho gia đình, bạn bè và xã hội.”

.

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN phát biểu tại buổi Lễ, GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức nhắn nhủ các tân cử nhân rằng: Hãy ý thức và tự hào về tấm bằng của mình, hãy học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì ĐHQGHN nói chung và Khoa Luật nói riêng đã trao cho các bạn. Tấm bằng ngày hôm nay là sự khởi đầu, sẽ có nhiều thử thách ở phía trước, sẽ có những thành công, những thất bại nhưng hy vọng ngày hôm nay sẽ là hành trang để các bạn vững bước đi lên.

 

Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền đại diện 206 tân cử nhân chia sẻ cảm xúc tại Lễ bế giảng: Bốn năm không phải là một thời gian dài những đủ để chúng em biết niềm tin của mình, ước mơ của mình tại mái trường này. Bốn năm học ngoài những kiến thức được các thầy cô trang bị, còn là nhiệt huyết, kỹ năng với con đường mình đã chọn. Bốn năm cho em biết mình còn cần rèn luyện hơn nữa, học tập hơn nữa để hoàn thiện và xứng đáng với tấm bằng ngày hôm nay chúng em nhận được. Em xin gửi lời cám ơn tới Khoa, các thầy, cô đã chỉ bảo, truyền đạt kiến thức và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho chúng em. Đồng thời, em cũng gửi lời cám ơn tới các bậc phụ huynh – những người luôn sát cánh bên chúng em.

Trong buổi Lễ, Khoa cũng đã trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và trao bằng cho 206 tân cử nhân.

 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
Minh Giang - Ảnh: Vũ Hoàng
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081