Chi bộ khối Giảng viên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Cập nhật lúc 14:21, 02/03/2017 (GMT+7)

Là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, ngày 01/03/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Khoa Luật, Chi bộ khối Giảng viên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 04 đồng chí: Lê Kim Nguyệt, Phạm Lương Khiển, Lê Thị Bích Huệ, Nguyễn Đăng Duy. 

 

Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của toàn thể đảng viên của Chi bộ.

 
 
 

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Anh Tú đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định kết nạp cho các đảng viên mới, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ 04 đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

 

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc; tiếp tục rèn luyện về đạo đức, phấn đấu về chuyên môn, nghiệp vụ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ. Có thể khẳng định, Chi bộ luôn chăm lo đến công tác xây dựng và phát triển đảng. Các đồng chí được kết nạp lần này là những người nghiêm túc trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm.

 
Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081