Khoa Luật tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế”
Cập nhật lúc 15:56, 28/06/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 27/6/2017, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế” năm học 2016 – 2017.

Tới dự buổi Lễ, có Giáo sư Christian Grellois – Giám đốc chương trình; về phía Khoa Luật có, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Luật, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh – Chủ nhiệm Bộ môn LL&LSNN&PL, TS. Nguyễn Tiến Vinh – Quyền Chủ nhiệm Bộ môn Luật Quốc tế cùng các học viên chương trình thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế”.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh nhấn mạnh, Khoa Luật là đơn vị tiên phong trong phát triển các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài, trong đó chương trình “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế” là một trong những chương trình đầu tiên nhận được sự ủng hộ và đã khẳng định được uy tín, với tỷ lệ học viên đến từ nước ngoài cao nhất trong số các chương trình liên kết ở ĐHQGHN. Sau 15 năm triển khai, chương trình thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế” đã có những thành công đáng ghi nhận. Có được những thành công đó, là do luôn Khoa nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện từ phía Đại học Quốc gia Hà Nội; sự hỗ trợ trong các công tác tổ chức và đào tạo của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và ba trường Đại học của Cộng hòa Pháp: Toulouse 1 Capitole, Jean Moulin Lyon 3, và Bordeaux, cùng với đó là đội ngũ cán bộ, giảng viên tâm huyết tham gia vào công tác tổ chức và giảng dạy của chương trình. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới các học viên đã tốt nghiệp khóa học ngày hôm nay và mong muốn các học viên của chương trình sẽ tiếp tục gắn kết với nhau tạo thành mạng lưới, cộng đồng để hợp tác, trao đổi và Khoa Luật luôn mong nhận được nhiều tin vui đến từ các học viên của chương trình.

 

Cũng tại buổi Lễ, GS. Christian Grellois đã gửi lời cám ơn tới Đại học Quốc gia Hà Nội và Khoa Luật đã hợp tác, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho chương trình và các học viên tham gia khóa học. Giáo sư cũng thông báo kết quả học tập và bảo vệ luận văn tốt nghiệp của các học viên chương trình và hi vọng đây sẽ là sự khởi đầu để giúp các bạn học viên có những bước phát triển hơn nữa trong công việc của mình sau này.

 
 
 
Một số hình ảnh buổi bảo vệ tốt nghiệp: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 
Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081