Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH – 2013 – L
Cập nhật lúc 13:13, 05/07/2017 (GMT+7)

Ngày 04/7/2017, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 233 sinh viên khóa QH – 2013 – L.

Tới dự buổi Lễ, về phía ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Tiến Thảo – Phó Ban Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Ban Công tác HSSV, đại diện các đơn vị và các đối tác có Đ/c Nguyễn Văn Hưởng – Phó Giám đốc TT Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN, Luật sư Trương Nhật Quang – Luật sư điều hành Công ty Luật YKVN. Về phía Khoa Luật có, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa Phụ trách Khoa Luật, TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp - Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh và tân cử nhân.

 

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và mong muốn các tân cử nhân sẽ tiếp tục học tập, nỗ lực hết mình trong nghề nghiệp, có trách nhiệm và tâm huyết để đem kiến thức đã học ra phục vụ xã hội. Cùng với đó, duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp mà các bạn đã có trong những năm tháng học tập tại Khoa. Sự gắn kết của các bạn – những cựu sinh viên sẽ là một trong các giá trị quan trọng giúp Khoa ngày càng phát triển và Khoa luôn mở rộng cánh cửa đón các bạn trở về cộng tác, hỗ trợ và tiếp tục học tập nâng cao trình độ.

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tiến Thảo nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy tự tin với những kiến thức được trang bị và tích lũy để vững bước trở thành những luật gia để giúp ích cho xã hội và Khoa Luật sẽ luôn dõi theo và đồng hành với các bạn.
 

Có mặt trong buổi Lễ, Luật sư Trương Nhật Quang, Luật sư điều hành Công ty Luật YKVN  và là cựu sinh viên khóa 34, cũng đã phát biểu chúc mừng và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các tân cử nhân về quá trình khởi nghiệp và những yêu cầu cần thiết để có được thành công trong tương lai.

 

Bạn Hoàng Thùy Dương – sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc nhất khóa học, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ: Chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thầy cô đã luôn tận tình dìu dắt và trang bị những kiến thức vô cùng quý báu, đó sẽ là hành trang để chúng em bước vào đời và chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, không ngừng phấn đấu để mang những kiến thức được học đóng góp dựng xây đất nước.

Cũng trong buổi Lễ, Khoa Luật cũng đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và trao bằng cho 233 tân cử nhân.
 
 
 
 
 
 
 
 
Minh Tùng - ảnh: Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081