Khoa Luật chào đón tân sinh viên khóa QH 2017 - L
Cập nhật lúc 15:53, 22/08/2017 (GMT+7)

Ngày 17/8/2017, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức đón tiếp các tân sinh viên K62 đến làm thủ tục nhập học.

 
 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên nhập học, Khoa Luật đã xây dựng kế hoạch từ rất sớm để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

Từ sáng sớm, đã có rất đông tân sinh viên và các bậc phụ huynh có mặt tại nhà G3 để bắt đầu làm thủ tục nhập học. Dù có đôi chút bỡ ngỡ nhưng tất cả các bạn đều thể hiện sự háo hức và phấn khởi khi được trở thành tân sinh viên của Khoa Luật.

Cùng tham gia đón tân sinh viên, Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên đã tổ chức Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn tân sinh viên, người nhà trong việc làm các thủ tục nhập học cũng như việc đưa đón tân sinh viên và phụ huynh đến đăng ký và ổn định nơi ăn ở tại ký túc xá của nhà trường.

 
 

Với sự thân thiện, cởi mở, nhiệt tình của các thầy, cô cùng sự hỗ trợ hiệu quả của Đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên và các bậc phụ huynh đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục và được hướng dẫn, cung cấp nhiều thông tin để chuẩn bị cho năm học mới. Hy vọng rằng, với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học sẽ là động lực để các bạn tân sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ngày nhập học: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081