Khoa Luật tiếp đón và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Ma-rốc
Cập nhật lúc 11:00, 14/09/2017 (GMT+7)

Sáng 13/9/2017, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ông Azzeddine Farhane - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Ma-rốc tại Việt Nam. Tới dự buổi tiếp đón có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa; TS. Trịnh Tiến Việt - Phó Chủ nhiệm Khoa và các giảng viên của Khoa Luật.

 

Phát biểu tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã gửi lời chào và cảm ơn về sự hiện diện của Đại sứ tại Khoa Luật, ĐHQGHN. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã giới thiệu về lịch sử hình thành và chiến lược phát triển của ĐHQGHN; về lịch sử hình thành phát triển và truyền thống hơn 40 năm của Khoa Luật, ĐHQGHN với tư cách là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu pháp luật hàng đầu cả nước…

 

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi về các nội dung liên quan đến các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu của Khoa Luật, ĐHQGHN và một số trường đại học lớn tại Ma-rốc; cùng nhau trao đổi, thỏa thuận tiến tới sự hợp tác giữa hai bên và dự kiến trong tháng 11/2017 sẽ đồng tổ chức một buổi Hội thảo quốc tế về chủ đề “Chính quyền địa phương - kinh nghiệm Ma-rốc và Việt Nam”.

 

Đại sứ cam kết, Ma-rốc sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Nam nói chung, ĐHQGHN và Khoa Luật nói riêng trên các diễn đàn mong muốn duy trì, tiếp xúc thường xuyên giữa hai bên.

Thêm một số hình ảnh:
 
 
 
 

 
Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081