Sinh viên Khoa Luật nhận học bổng Misubishi, Nhật Bản năm học 2017 - 2018
Cập nhật lúc 16:03, 24/01/2018 (GMT+7)
Ngày 23/1/2018, 30 suất học bổng Misubishi năm học 2017 – 2018 đã được trao cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của ĐHQGHN. Mỗi suất học bổng trị giá 340 USD.
 

Tham dự buổi Lễ, về phía Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi chi nhánh Hà Nội có Bà Trịnh Minh Nguyệt - Trưởng bộ phận Nhân sự, về phía ĐHQGHN có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng Ban CT& CT HSSV, ông Nguyễn Tiến Thảo – Phó Ban Đào tạo ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc và 30 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Chương trình Học bổng của Ngân hàng Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ cho việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao của ĐHQGHN. Chương trình không chỉ giúp cho sinh viên ĐHQGHN có điều kiện học tập tốt hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội mới với việc tiếp cận với nền khoa học công nghệ hiện đại, phương thức tổ chức và quản lý tiên tiến của một tổ chức tài chính lớn, có uy tín như Ngân hàng Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi, một trong những Ngân hàng có uy tín ở Nhật Bản hiện nay.

Điểm mới của Chương trình học bổng Mitsubishi năm học 2017-2018 này: Quỹ học bổng đã đồng ý nâng giá trị mỗi suất học bổng trao cho SV từ 310 USD lên thành 340 USD/SV/năm học, theo đó tổng giá trị học bổng dành cho SV ĐHQGHN được nâng từ 9.300 USD lên thành 10.200 USD và bổ sung đối tượng SV được nhận học bổng cho Trường ĐH Giáo dục và Khoa Y Dược.

Đại diện Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Mitsubishi tới trao học bổng, bà Trịnh Minh Nguyệt, Quỹ Khuyến học Việt Nam thể hiện mong muốn thông qua học bổng này sẽ khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên của ĐHQGHN, giúp các bạn thực hiện những mục tiêu lớn lao của cuộc đời, góp phần xây dựng đất nước.

 
 
 
Đặc biệt, trong lần trao học bổng này, Khoa Luật có 03 sinh viên được nhận là sinh viên Vũ Đình Hoàng (QH - 2015L), sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh (QH - 2014L), sinh viên Phạm Hồ Nam (QH - 2014L). Đây đều là những sinh viên không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động đoàn thể. Hi vọng, qua học bổng này sẽ khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, giúp các bạn tích cực hơn nữa để đóng góp cho đất nước.
 
Theo VNU
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081