Lễ bế giảng, trao bằng cử nhân khóa QH - 2014 - L và trao bằng thạc sỹ đợt 1 năm 2018
Cập nhật lúc 19:31, 10/07/2018 (GMT+7)

Ngày 10/7/2018, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng cử nhân khóa QH - 2014 - L và trao bằng thạc sỹ đợt 1 năm 2018.

Tới dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Tiến Thảo – Phó Ban Đào tạo, ĐHQGHN, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Ban Công tác HSSV, ĐHQGHN, PGS.TS. Phạm Trung Kiên – Phó Chủ nhiệm Khoa Y Dược, ĐHQGHN. Về phía Khoa Luật có, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp - Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các cán bộ, giảng viên, bậc phụ huynh và tân cử nhân, tân thạc sỹ.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ tới các tân cử nhân và các tân thạc sỹ: Đại học là một quá trình mở, đòi hỏi chúng ta tự học, tự thôi thúc mình khai phá những tri thức mới và không ngừng giải đáp cho những câu hỏi của suốt quá trình học tập ở giảng đường. Để có câu trả lời thỏa đáng hơn, thực tế hơn, thậm chí là phải biết hoài nghi, hoài nghi trong khoa học, và có tinh thần phản biện trong công việc và cuộc sống. Đây chính là nguồn gốc sâu xa nhất của sự phát triển của cá nhân các bạn trong bất kì một môi trường sống và làm việc nào. Đúng như lời của Hồ Chí Minh về sự học chân chính: “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ”. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ sớm khẳng định mình trong công việc và trong xã hội. Khoa Luật luôn đồng hành và sẻ chia cùng các tân cử nhân, tân thạc sĩ trong những chặng đường mở sau này.

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tiến Thảo chúc các bạn sinh viên, học viên hãy tự tin với những kiến thức được trang bị và tích lũy để vững bước khởi nghiệp thành công trở thành những cán bộ pháp lý, chuyên gia, các nhà khoa học, luật sư, nhà quản lý trình độ cao, tâm huyết với nghề góp phần xây dựng hệ thống pháp luật của Việt Nam ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 

Đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ, bạn Nguyễn Thị Phương – sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc nhất khóa học phát biểu: Chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thày cô đã luôn tận tình dìu dắt và trang bị những kiến thức vô cùng quý báu, đó sẽ là hành trang để chúng em bước vào đời và chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, không ngừng phấn đấu để mang những kiến thức được học đóng góp dựng xây đất nước.

 

Đại diện cho các tân thạc sỹ phát biểu tại buổi Lễ, tân thạc sỹ Nguyễn Văn Hà gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thày cô và cho rằng những kiến thức được cung cấp trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Khoa Luật sẽ rất bổ ích để các tân thạc sỹ đóng góp nhiều hơn cho lĩnh vực chuyên môn mà mình đang đảm nhiệm.

 

Cũng trong buổi Lễ, Khoa Luật đã tổ chức trao bằng khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và trao bằng cho 246 tân thạc sỹ , 223 tân cử nhân.

 

 

 

 

 

 

Thêm một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081