Khoa Luật tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân luật học cho lớp K40A2 TCAN
Cập nhật lúc 10:41, 24/07/2018 (GMT+7)

Ngày 22/7/2018, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Trung tâm bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ An ninh, Tổng cục An ninh đã phối hợp tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 77 tân cử nhân luật học lớp K40A2 TCAN.

Tham dự buổi Lễ về phía Khoa Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa Luật, ThS. Đỗ Thị Bích Nguyệt – Phó Trưởng Phòng QLĐT&CTHSSV; về phía Trung tâm bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ An ninh, Tổng cục An ninh có Thượng tá Nguyễn Hữu Quang – Giám đốc Trung tâm.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh gửi lời chúc mừng tới các học viên  đã hoàn thành chương trình học tập và chính thức trở thành tân cử nhân luật học của Khoa Luật, ĐHQGHN. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh hi vọng các tân cử nhân tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ mang những kiến thức đã được trang bị, những kinh nghiệm của bản thân, phát huy khả năng của mình để trở thành nhân tố tích cực đóng góp dựng xây quê hương, đất nước. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh cũng gửi cám ơn về sự hợp tác và phối hợp có hiệu quả của lãnh đạo và cán bộ Trung tâm bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ An ninh, Tổng cục An ninh để Khoa Luật tổ chức thành công khóa học này.

 

Cũng trong buổi Lễ, Thượng tá Nguyễn Hữu Quang – Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chúc mừng và tin rằng các các tân cử nhân tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục truyền thống cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ trật tự an toàn xã hội vì cuộc sống hạnh phúc và bình yên của nhân dân.

 

Đại diện cho tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ, anh Đỗ Tự Cường gửi lời tri ân tới các thầy, cô của Khoa Luật và Trung tâm đã luôn tạo điều kiện để các học viên được học tập và hoàn thành khóa học.

 

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã trao bằng tốt nghiệp cho 77 tân cử nhân.

 

 

Thêm một số hình ảnh: 

 

 

 

 

Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081