Khoa Luật chào đón tân sinh viên K63 (QH 2018 – L)
Cập nhật lúc 15:47, 16/08/2018 (GMT+7)

Ngày 16/8/2018, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức đón tiếp các tân sinh viên K63 đến làm thủ tục nhập học.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên nhập học, Khoa Luật đã xây dựng kế hoạch từ rất sớm để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

 
Các tân sinh viên xếp hàng chờ thực hiện thủ tục nhập học 

Từ sáng sớm, đã có rất đông tân sinh viên và các bậc phụ huynh có mặt tại nhà G3 và nhà E1 để bắt đầu làm thủ tục nhập học. Dù có đôi chút bỡ ngỡ nhưng tất cả các bạn đều thể hiện sự háo hức và phấn khởi khi được trở thành tân sinh viên của Khoa Luật.

Cùng tham gia đón tân sinh viên, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã tổ chức Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn tân sinh viên, người nhà trong việc làm các thủ tục nhập học cũng như việc đưa đón tân sinh viên và phụ huynh đến đăng ký và ổn định nơi ở tại ký túc xá của ĐHQGHN.

 
Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học 

Năm học 2018 – 2019, chỉ tiêu tuyển sinh vào Khoa Luật có tăng hơn so với những năm trước, với 583 thí sinh trúng tuyển. Đặc biệt năm học này, Khoa Luật lần đầu tiên xây dựng và tuyển sinh chương trình chất lượng cao (CLC) thu học phí theo điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo (đáp ứng yêu cầu của Thông tư 23/2014/TT-BĐGĐT ngày 18/07/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) trên cơ sở nâng cấp, chỉnh sửa, bổ sung chương trình đào tạo ngành Luật chuẩn và ngành Luật CLC trước đây thành chương trình cử nhân ngành Luật CLC thu học phí cao nhằm đáp ứng yêu cầu mới của xã hội (có 49 thí sinh trúng tuyển chương trình này).

 
 
 
 
Nét mặt rạng rỡ của các tân sinh viên trong ngày nhập học 

Với sự thân thiện, cởi mở, nhiệt tình của các thầy, cô cùng sự hỗ trợ hiệu quả của Đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên và các bậc phụ huynh đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục và được hướng dẫn, cung cấp nhiều thông tin để chuẩn bị cho năm học mới. Hy vọng rằng, với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học sẽ là động lực để các bạn tân sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ngày nhập học:

 
 
  
Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ các tân sinh viên điền thông tin nhập học 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các bạn sinh viên nộp hồ sơ nhập học tại các bàn
 
 
Lưu giữ hình ảnh ngày tựu trường sau khi đã hoàn thành thủ tục nhập học. 
 
Minh Tùng - Ảnh: Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081