Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2018 - 2019
Cập nhật lúc 16:00, 23/11/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 23/11/2018, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2018 - 2019. 

 

Tới dự Hội nghị có PGS.TS. Trịnh Tiến Việt - Phó Chủ nhiệm Khoa, đại diện các đơn vị chức năng, giáo viên chủ nhiệm, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và đại diện cho sinh viên các lớp, các Chi Đoàn, Chi Hội. 

Tại Hội nghị, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt khẳng định đây là một hoạt động quan trọng, được Khoa tổ chức hàng năm nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên, giúp lãnh đạo Khoa nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình trao đổi, Khoa đã tổ chức tổng hợp ý kiến của sinh viên trước khi Hội nghị diễn ra. Theo đó, các nội dung trao đổi tập trung vấn đề: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy, tổ chức quản lý đào tạo, cố vấn học tập, học bổng, học phí, định hướng nghề nghiệp, thực tập, đánh giá môn học, các hoạt động Đoàn Hội… Các nội dung trao đổi tại Hội nghị đã được lãnh đạo Khoa giải đáp thỏa đáng.

 

 

 

 
 

Kết thúc Hội nghị, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt ghi nhận những ý kiến trao đổi sinh viên, đồng thời yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong Khoa tiếp thu những ý kiến đóng góp và giải quyết dứt điểm những vấn đề còn tồn tại để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập.

 

 

 

 

Minh Tùng - Ảnh: Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081