Khoa Luật tổ chức Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu
Cập nhật lúc 10:04, 11/12/2018 (GMT+7)

Ngày 7/12/2018, Khoa Luật đã tổ chức Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp Khoa năm 2018 cho 37 bạn sinh viên.

Đến dự và trao giấy khen cho các bạn sinh viên có, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa Luật, ThS. Đỗ Thị Bích Nguyệt – Phó Trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV, TS. Ngô Thanh Hương – Bí thư Đoàn Khoa.

 

Phát biểu và trao giấy khen cho 37 bạn sinh viên nhận danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã chúc mừng 37 bạn sinh viên nhận được danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu hôm nay và mong muốn các bạn sinh viên của Khoa luôn luôn giữ trong mình động lực, nhiệt huyết, phấn đấu để đạt các thành tích và góp phần phát triển, bảo vệ, xây dựng Tổ quốc đúng như mục đích của giải thưởng này.

 

Gương mặt trẻ tiêu biểu là phần thưởng cao quý được trao thường niên, với mục đích tôn vinh những điển hình thanh niên, sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động, sáng tạo trong thanh niên, sinh viên.

 

Là một trong những sinh viên được nhận danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp Khoa, sinh viên Vũ Đình Hoàng đã chia sẻ bạn cảm thấy vô cùng tự hào khi sự cố gắng, nỗ lực đã được ghi nhận. Danh hiệu này là một chặng đường gian nan đòi hỏi mỗi sinh viên phải biết vượt qua chính mình. Bạn Vũ Đình Hoàng cũng thay mặt 37 bạn sinh viên hứa sẽ truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm câu chuyện của bản thân tới các bạn sinh viên trong Khoa để có thể làm dày thêm truyền thống của Khoa, tạo nên một tập thể mạnh bằng tuổi trẻ, nhiệt huyết của mình.

 

 

 

Minh Tùng - Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081