Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội”
Cập nhật lúc 14:22, 28/01/2019 (GMT+7)

Ngày 26/01/2019, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội” cho 09 thầy, cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

 
 

Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội" là hình thức khen thưởng của ĐHQGHN để ghi nhận công lao của các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đây cũng là danh hiệu cao quý dành tặng những người đã trọn đời tâm huyết, gắn bó với sự nghiệp giáo dục, cho sự phát triển của ĐHQGHN.

 
 
 
 
 

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa đã trân trọng trao tặng Kỷ niệm chương cho 09 thầy, cô giáo bày tỏ sự ghi nhận, tôn vinh công lao của các thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ĐHQGHN. Với sự khích lệ, động viên kịp thời của ĐHQGHN, chắc chắn sẽ là động lực để các thầy cô tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, cũng như sự phát triển của ĐHQGHN nói chung và Khoa Luật nói riêng

 
 

 

 

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081