Lễ tổng kết khóa học Thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế” năm học 2018 - 2019
Cập nhật lúc 10:58, 19/06/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 18/6/2019, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ tổng kết khóa học Thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế” năm học 2018 - 2019. Tới dự buổi Lễ, có GS. Christian Grellois – Giám đốc chương trình, GS. Quetin - Đại học Lyon, GS Theron - Đại học Toulouse; về phía Khoa Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh – Chủ nhiệm Bộ môn LL&LSNN&PL, TS. Lê Lan Chi – Phụ trách Bộ môn Tư pháp Hình sự cùng các giảng viên và học viên chương trình Thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế”.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh khẳng định, sau 17 năm triển khai, chương trình đào tạo liên kết thạc sĩ “Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế” đã có những thành công đáng ghi nhận. Đây là chương trình có sự phát triển bền vững được thể hiện bằng chính kết quả của các học viên tham gia khóa học này. Khoá học này còn là minh chứng cho sự thành công của chương trình, cho mục tiêu, nội dung và cách tiếp cận của chương trình là pháp luật về hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, sự thành công của chương trình còn thể hiện với số lượng thí sinh đăng ký tham gia khóa học có sự gia tăng cũng như sự ủng hộ của ĐHQGHN cho việc tiếp tục phát triển chương trình, sự phối hợp có hiệu quả của 3 trường Đại học Pháp, sự hỗ trợ của Giám đốc chương trình GS. Christian Grellois và tổ chức Đại học Pháp ngữ cùng sự tham gia nhiệt tình của các giáo sư, các giảng viên Pháp và Việt Nam để khóa học thành công. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh cũng gửi lời chúc mừng đến các học viên tham gia khóa học và mong các học viên sẽ trở thành những sứ giả cho chương trình này trong thời gian tới. Đồng thời, hy vọng các học viên sẽ tìm thấy những cơ hội việc làm phù hợp tại các quốc gia trong cộng đồng Pháp ngữ và đặc biệt là tại chính Việt Nam, nơi đang rất cần các luật gia, luật sư giỏi về pháp luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế.

 

Cũng tại buổi Lễ, GS. Christian Grellois đã gửi lời cám ơn tới ĐHQGHN và Khoa Luật đã hợp tác, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho chương trình và các học viên tham gia khóa học. Giáo sư cũng thông báo kết quả học tập và bảo vệ luận văn tốt nghiệp của các học viên chương trình và hi vọng đây sẽ là sự khởi đầu để giúp các bạn học viên có những bước phát triển hơn nữa trong công việc của mình sau này.

 

Thêm một số hình ảnh: 


 

 

 

 

 

 

 

Minh Tùng - Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081