Khoa Luật tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế, Khóa QH2016 tại Lai Châu
Cập nhật lúc 0:00, 01/07/2019 (GMT+7)

Ngày 29/6/2019, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho 25 học viên chuyên ngành Luật Kinh tế QH2016 (theo định hướng ứng dụng) tại trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu.

Tham dự buổi Lễ, về phía Khoa Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Lê Thị Hoài Thu – Chủ nhiệm Bộ môn Luật Kinh doanh, TS. Trần Thu Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV; Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu có ThS. Lê Quý Toàn – Hiệu trưởng nhà trường và 25 học viên Chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế QH2016.

Năm 2016, Khoa Luật tổ chức tuyển sinh cao học khóa QH2016 chuyên ngành Luật Kinh tế (theo định hướng ứng dụng) tại Lai Châu và đã có 25 học viên trúng tuyển, nhập học. Đến nay, các học viên của Chương trình đã hoàn thành toàn bộ chương trình đúng thời hạn quy định.

 

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn, sự cộng tác nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo của Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu. PGS cũng biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cao học đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành tân thạc sĩ của Khoa, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Khoa cũng như khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Khoa, ĐHQGHN. PGS tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu trong Chương trình đào tạo, các tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, học viên Nguyễn Cảnh Phương đại diện cho các tân thạc sĩ QH2016 đã chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng Thạc sĩ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các giảng viên đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Khoa Luật, ĐHQGHN trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Khoa vào phục vụ công việc, luôn nỗ lực để khẳng định thương hiệu, uy tín của tấm bằng Thạc sĩ của Khoa Luật, ĐHQGHN.

 

Được biết, Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế QH2016 đã có tất cả 25 học viên hoàn thành chương trình và nhận tấm bằng Thạc sĩ, trong đó, học viên Tống Thanh Hải là học viên xuất sắc toàn khóa và có 03 cán sự lớp xuất sắc là Phạm Đăng Khoa, Đặng Phương Thúy và Nguyễn Cảnh Phương.

 

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081