Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Khóa QH 2015 – L của Khoa Luật, ĐHQGHN
Cập nhật lúc 0:00, 10/07/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 10/7/2019, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Khóa QH2015 – L tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Tiến Thảo – Phó Trưởng Ban Đào tạo, TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Ban Chính trị và CTHSSV và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQGHN; Về phía Khoa Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa và các thầy giáo, cô giáo cùng các tân cử nhân của khóa QH 2015 –L và các bậc phụ huynh của tân cử nhân.

 

Khóa QH – 2015 là khóa sinh viên đầu tiên được tuyển sinh bằng phương thức đánh giá năng lực theo chủ trương chung của ĐHQGHN. Đây là lứa sinh viên mang theo nhiều hoài bão, dự định và chăm chút của ĐHQGHN, của Khoa.

 
PGS.TS. Trịnh Tiến Việt phát biểu khai mạc Lễ Bế giảng và trao bằng Cử nhân khóa QH - 2015 - L 

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt đã gửi tới các tân cử nhân cùng các bậc phụ huynh lời chào mừng, lời chúc mừng trân trọng nhất. PGS cũng mong muốn mỗi cử nhân khi cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, các bạn hãy tự hào về những thành tích đạt được trong thời gian qua, hãy tự tin vào năng lực của mình và hãy phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội, tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Khoa vào phục vụ công việc. Các bạn chính là lời khẳng định vững chắc nhất cho thương hiệu, uy tín của Khoa Luật, ĐHQGHN.

 
PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh trao Giấy khen cho các tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc 

Đại diện cho 123 tân cử nhân, cử nhân Nguyễn Huy Tử Quân đã chia sẻ cảm xúc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giảng dạy, đã truyền lửa nhiệt huyết cho lớp lớp học trò. 

Ngày hôm nay, chính là thời điểm giao thời của đời sinh viên và cũng là thời điểm bắt đầu của giai đoạn mới, hành trang mà Nguyễn Huy Tử Quân và các tân cử nhân được trao cho chính là kiến thức, là tư duy pháp lý, là lý tưởng, là lòng dũng cảm, chính trực và niềm tin vào công lý. Được biết, trong đợt tốt nghiệp bậc đại học chính quy lần này, Khoa Luật có 123 sinh viên khóa QH 2015 của 3 chương trình đào tạo Luật học, Luật Kinh doanh và Luật học chất lượng cao được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân. Trong đó, có 03 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc là Nguyễn Huy Tử Quân, Vũ Đình Hoàng, Nguyễn Thị Minh Hiếu và 44 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Các tân Cử nhân chụp hình lưu niệm cùng các thầy giáo, cô giáo 

 
 
 
 
 
Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm 

 

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081