Khoa Luật tổ chức Lễ khai giảng lớp văn bằng 2 vừa làm vừa học năm 2019 – 2020 QH - 2019 - L - TC
Cập nhật lúc 0:00, 05/10/2019 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, ngày 5/10/2019, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp văn bằng 2 vừa làm vừa học năm 2019 – 2020 QH - 2019 - L - TC.

Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Nguyễn Tiến Vinh – Chủ nhiệm Bộ môn Luật Quốc tế, ThS. Trần Thị Hoàng Lan – Phó Trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV và các học viên trúng tuyển khóa học này.

 
Toàn cảnh Lễ khai giảng 
 
PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh phát biểu tại Lễ khai giảng 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã chúc mừng tới tất cả các tân học viên tham gia chương trình. PGS nhấn mạnh Khoa Luật rất vui mừng bởi các học viên đã lựa chọn nơi đây để trau dồi kiến thức, tiếp nhận một ngành học mới, một loại tri thức mới – luật học. Trong bài phát biểu của mình, Chủ nhiệm Khoa khẳng định Khoa Luật sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn của các học viên. Bởi, từ những ngày đầu thành lập, Khoa đã là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất của nước ta được giao nhiệm vụ chính trị là đào tạo cán bộ pháp lý bậc đại học. Cho đến nay, Khoa đã có 4 Chương trình đào tạo (CTĐT) bậc đại học và 15 CTĐT bậc sau đại học và 6 CTĐT tiến sĩ. Trong đó, Khoa có 2 CTĐT đạt chuẩn tiêu chuẩn kiểm định AUN. Hiện Khoa đang quyết tâm nâng cấp thành Trường đại học thành viên ĐHQGHN theo định hướng đại học nghiên cứu. PGS hi vọng các tân học viên ngày hôm nay sẽ cầm tấm bằng mang tên Đại học Luật thành viên ĐHQGHN.

 
Tân học viên Trương Đông Giang phát biểu chia sẻ tại buổi Lễ 

Đại diện cho hơn 100 tân học viên, học viên Trương Đông Giang chia sẻ niềm tự hào được trở thành một phần của Khoa Luật ĐHQGHN, cơ sở đào tạo luật uy tín của cả nước, và hứa quyết tâm phát huy nhiệt huyết, sự say mê trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để tiếp nối truyền thống vẻ vang để ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa.

Được biết, Khóa học này đã thu hút đông đảo người tham gia đăng ký dự tuyển và có hơn 100 học viên đã trúng tuyển. Trong số các tân học viên trúng tuyển và tham gia khóa học có rất nhiều các cô, chú đã lớn tuổi (người lớn tuổi nhất đã gần 70 tuổi) cho thấy sức hút của ngành luật học và chương trình này.

 
 
Chụp ảnh lưu niệm sau buổi Lễ 

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081