Đại hội Đại biểu cựu sinh viên Khoa Luật lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021 thành công rực rỡ
Cập nhật lúc 15:00, 26/07/2016 (GMT+7)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Luật và sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ cựu sinh viên, học viên, ngày 24 tháng 7 năm 2016, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Khoa Luật đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu cựu sinh viên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

Đoàn chủ tịch của Đại hội cựu sinh viên lần thứ nhất

Tới dự Đại hội, về phía ĐHQGHN có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Chánh văn phòng CLB cựu sinh viên ĐHQGHN; về phía Khoa Luật có PGS.TS. Trịnh Quốc Toản - Q. Chủ nhiệm Khoa Luật; TS. Trịnh Tiến Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa Luật, các thầy nguyên là lãnh đạo Khoa Luật qua các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Khoa, các thầy cô đang công tác tại Khoa và gần 200 cựu sinh viên, học viên đại diện cho các thế hệ sinh viên, học viên của Khoa Luật.


PGS.TS. Trịnh Quốc Toản - Q.Chủ nhiệm Khoa Luật phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội Đại biểu cựu sinh viên lần thứ nhất là ngày hội lớn của cựu sinh viên Khoa Luật, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là sự khởi đầu, là nơi tập hợp các thế hệ cựu sinh viên đã học tập tại Khoa, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp, tự hào là sinh viên Khoa Luật, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên Khoa Luật.

Hàng vạn cựu sinh viên, học viên thuộc nhiều thế hệ đã ra trường, thành đạt và đang cống hiến cho xã hội chính là cầu nối vững chắc giữa nhà trường với xã hội và là động lực, mục tiêu cho sự tồn tại, phát triển của Khoa Luật. Do đó, việc xây dựng và thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật được Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa hết sức quan tâm, đặt nhiều kỳ vọng.

Việc thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên còn là nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo các thế hệ cựu sinh viên, học viên của Khoa Luật từ khi thành lập cho đến nay.

Với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, nhất trí cao, Đại hội đã thông qua các nội dung: Chương trình hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật nhiệm kỳ 2016-2021; Kế hoạch hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên hướng tới Lễ kỷ niệm 40 năm truyền thống Khoa Luật; Bầu Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật nhiệm kỳ 2016 - 2021 với 91 thành viên; Ban liên lạc cũng đã bầu ra 23 thành viên thường trực.

Đại hội Đại biểu cựu sinh viên Khoa Luật lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công rực rỡ, đáp ứng niềm tin, nguyện vọng của toàn thể cựu sinh viên, học viên đang hướng về Đại hội.

Một số hình ảnh của Đại hội:


Các thầy cô,cựu sinh viên gặp nhau trong không khí tươi vui phấn khởi

 

Các đại biểu phát biểu, đóng góp ý kiến cho Đại hội


91 thành viên Ban liên lạc cựu sinh viên nhiệm kỳ 2016 - 2021

Toàn thể cựu sinh viên và các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm

Thêm một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
Thùy Anh
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081