Lễ Khai giảng lớp vừa làm, vừa học tại Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang
Cập nhật lúc 0:00, 27/05/2016 (GMT+7)

Thực hiện chiến lược phát triển về đội ngũ và nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, công chức tỉnh Bắc Giang. Ngày 27/5/2016, Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang phối hợp với Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng khai giảng lớp đại học vừa làm, vừa học QH – 2016 – LTC (K43A1).

 

Tới dự Lễ khai giảng, về phía Khoa Luật, ĐHQGHN có PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Q. Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Mai Hải Đăng – Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Trần Thị Hoàng Lan – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo. Về phía Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang có TS. Thân Minh Quế - Hiệu trưởng, ThS. Đỗ Thị Minh – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Thị Khuyên – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, công an tỉnh Bắc Giang.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Q. Chủ nhiệm Khoa đã gửi lời chúc mừng tới 79 tân sinh viên của Khoa. Đồng thời cũng nhấn mạnh việc học tập ở bậc đại học đòi hỏi ở sinh viên sự kiên trì, nỗ lực phấn đấu cao. Với phương pháp đào tạo tín chỉ - lấy người học là trung tâm, việc tập trung học tập và sử dụng các phương pháp học tập khoa học yêu cầu sinh viên có sự sáng tạo trong học tập và vận dụng kiến thức linh hoạt. Tuy nhiên, tại Khoa Luật – một trong các cơ sở đào tạo luật hàng đầu Việt Nam với hơn 70% giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên, 25% trong số đó là các giáo sư, phó giáo sư và các cộng tác viên là các chuyên gia trong lĩnh vực luật, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường năng động và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu công việc và xã hội.

 

Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang, TS. Thân Minh Quế nhắc lại sự nỗ lực của nhà trường và Khoa Luật, trong việc mở lớp đại học hệ vừa học vừa làm tại Bắc Giang để thấy sự quan tâm của ban lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, của nhà trường và Khoa Luật trong việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ của cán bộ, công chức tỉnh. TS. Thân Minh Quế hi vọng, các tân sinh viên sẽ học tập tốt, đạt kết quả cao và vận dụng được kiến thức vào thực tế công việc.

 

Thay mặt 79 tân sinh viên lớp K43A1, sinh viên Đỗ Thị Hồng phát biểu: Cùng với sự phát triển của xã hội, việc học tập, rèn luyện nâng cao trình độ là cơ hội và cũng là thách thức đối với mỗi sinh viên học tập tại đây. Nhưng đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên nâng cao trình độ để hoàn thiện bản thân và kỹ năng nghề nghiệp. Thay mặt các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay, em xin hứa học tập và rèn luyện bản thân để xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang và Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081