Giá trị cốt lõi - Sứ mệnh - Tầm nhìn
Cập nhật lúc 22:22, 07/10/2022 (GMT+7)

Sứ mệnh

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về pháp luật theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo quản lý có tầm chiến lược và khả năng thích ứng cao cho Nhà nước, các tổ chức và xã hội, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; sáng tạo, truyền bá trí thức; nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu khoa học ứng dụng về luật học; tư vấn, phản biện và cung cấp dịch vụ pháp luật có giá trị cao cho Nhà nước, tổ chức, xã hội và công dân.

Tầm nhìn

Trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu về luật học có tính hội nhập cao, có thương hiệu và uy tín trong khối các trường đại học về luật ở Đông Nam Á. 

Giá trị cốt lõi 

Chất lượng cao

Trường Đại học Luật luôn hướng đến chất lượng cao trên mọi lĩnh vực, trong mọi hoạt động của mỗi cá nhân, đơn vị, tập thể. Đây là sự lựa chọn phù hợp với sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu chiến lược hướng tới trình độ khu vực và quốc tế. Chất lượng và hiệu quả cao trong tất cả các hoạt động của Khoa vừa là mục tiêu vừa là động lực phát triển của Trường.

Đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững

Trường Đại học Luật là môi trường tự do sáng tạo, khai phóng; luôn ủng hộ, khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những ý tưởng tiến bộ, đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác đóng góp cho sự phát triển của Trường, của Đại học Quốc gia Hà Nội và toàn xã hội. Đổi mới, sáng tạo phải gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững.

Trách nhiệm xã hội

Trường Đại học Luật có trách nhiệm cao đối với xã hội, cam kết mang đến cho người học một chất lượng đào tạo và sự phục vụ tốt nhất; cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ với chất lượng cao nhất; đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081